Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trong cuộc đời mình, từng phải nhiều lần dừng công việc ca hát để chữa bệnh và bị “đàn em” coi thường.

Mới đây trong chương trình Chuyến Xe Thời Gian, Xuân Nghị đã đưa khán giả gặp thần tượng tuổi thơ của không biết bao người - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ngay khi gặp được nam ca sĩ, Xuân Nghị đã vô cùng phấn khích và không quên trách móc hóm hỉnh rằng mình từng để lại tin nhắn qua trang cá nhân nhưng đến bây giờ vẫn không nhận được hồi âm của thần tượng, khiến giọng ca Thà Rằng Như Thế chỉ biết bật cười.

Cũng tại đây, Ưng Hoàng Phúc đã tâm sự thêm về cơ duyên với người thầy là nhạc sĩ Đỗ Quang cũng như những điều đặc biệt xung quanh nhóm nhạc huyền thoại 1088 của thế hệ 8x, 9x. Theo đó, khi chỉ còn 6 tháng là hết hợp đồng với công ty quản lý, trong lúc tập Aerobic cùng nhóm 1088, anh đã bị chấn thương nghiêm trọng. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Ở thời điểm đó, anh còn bị nhiều đàn em tỏ thái độ. "Khi bị vướng vào bệnh tật, một số đàn em nhìn anh bằng một con mắt khác, coi thường và thiếu tôn trọng" - nam ca sĩ kể lại. Được biết, đây cũng là chuỗi ngày tồi tệ nhất cuộc đời Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc: Từng nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 3.

Nam ca sĩ chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, bệnh tật và bị đàn em “quay lưng” trong chương trình Chuyến Xe Thời Gian

Tại thời điểm này, giọng ca Chàng Khờ Thủy Chung cho biết, gia đình chính là điều ý nghĩa nhất đối với mình: “Điều hài lòng nhất hiện tại là có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con. Phúc cảm nhận được mình là người khá may mắn khi gặp được đúng người ở đúng thời điểm. Đây là một cột mốc quan trọng đã thay đổi tất cả những gì liên quan đến cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc”.

Ưng Hoàng Phúc: Từng nằm liệt giường, bị anh em khinh rẻ - Ảnh 5.

Gia đình là những người đã ở bên anh trong năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời

Ảnh: Sưu tầm