Trong loạt ảnh này, nụ cười trong trẻo, hồn nhiên của Sulli đã khiến trái tim người hâm mộ không khỏi rung động.

Ngày hôm nay (29/3) chính là sinh nhật của "đóa hoa lê tuyết" Sulli. Nếu còn sống, năm nay nữ idol sẽ tròn 27 tuổi. Trong ngày này, hàng nghìn fan đã không khỏi xúc động khi cùng nhìn lại loạt ảnh trong photobook Love Myself - dự án sách ảnh cuối cùng Sulli thực hiện trước khi chọn rời bỏ cuộc sống này.

Loạt ảnh này được thực hiện tại Berlin, Đức vào đầu năm 2019. Sulli xuất hiện với nhan sắc động lòng người, làm sáng rực cả khung cảnh. Cô nở nụ cười hồn nhiên và tươi tắn, vô cùng rạng rỡ như chẳng vướng buồn phiền âu lo. Sulli đẹp tựa nàng thơ, một vẻ đẹp khiến ai cũng phải rung động. Việc phải chấp nhận sự thật rằng nụ cười rạng rỡ ấy đã hóa vĩnh hằng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, tiếc nuối đóa hoa xinh đẹp bạc mệnh.

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh này, điểu nổi bật nhất chính là nụ cười tươi vui, rạng rỡ của nữ idol bạc mệnh

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 3.

Có ai có thể cưỡng lại được nụ cười ngọt ngào mê đắm lòng người này

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 4.

Chỉ nhìn ảnh, fan cũng có thể thấy đây là quãng thời gian vui vẻ, dễ chịu cuối cùng của Sulli trước khi rơi vào trầm tư, stress nặng

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 5.

Sulli tươi vui, xinh xắn đúng như lứa tuổi 25 - thời điểm cô chụp những bức hình này

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 6.

Giữa công viên và những trò chơi trẻ thơ, Sulli cũng trở nên đơn giản, hồn nhiên như những đứa trẻ chẳng vướng âu lo

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 7.

Nữ idol cười hạnh phúc bao nhiêu trước ống kính, thì những gì cô phải chịu đựng đằng sau đó lại gây xót xa bấy nhiêu

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 8.

Sulli sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo, từ ngũ quan cho đến thần thái, nụ cười đều không thể chê

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 9.

Giá như Sulli có thể cứ mãi cười đơn thuần và ngọt ngào như thế

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 10.

Vẻ tươi tắn, rạng ngời toát ra từ trong ánh mắt của Sulli khiến ai cũng không thể cầm lòng

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 11.

Một khoảng lặng cuốn hút của "đóa hoa lê tuyết" xinh đẹp nhất

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 12.

Sau hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, hay những hành động bị đánh giá là ngông cuồng, nổi loạn, Sulli cũng chỉ là 1 cô gái hơn 20 tuổi đơn giản, hồn nhiên như những cô gái khác

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 14.

Vẻ hạnh phúc có thể thấy rõ trên ánh mắt và gương mặt của nữ idol bạc mệnh

Đúng ngày sinh nhật, xót xa nhìn lại bộ ảnh cuối đời của Sulli: Nụ cười rạng rỡ, nhan sắc động lòng người giờ chỉ còn là ký ức - Ảnh 16.

Hãy cứ luôn cười tươi vui như thế này ở nơi vĩnh hằng nhé Sulli!

Nguồn ảnh: Sưu tầm