Cùng diện thiết kế của local brand, Khánh Linh và Hiền Hồ đều khoe style nữ tính, gợi cảm.

  Phải nói là, vài năm gần đây chính là thời của các local brand Việt. Và thi thoảng, bạn sẽ thấy các sao ngoài diện hàng hiệu ra, vẫn tích cực lăng xê đồ của các thương hiệu Việt nhà mình. Cũng bởi những thiết kế trong nước ngày càng đa dạng và sáng tạo, đến chất vải cũng khiến ai nấy "chim ưng".

  Dạo 1 vòng MXH, không khó để netizen nhận thấy Hiền Hồ, Khánh Linh đang mê mệt một chiếc đầm từ Subtle Studios. Cả 2 cùng khoe dáng nuột nà, gợi cảm trong chiếc váy yếm khoét lưng táo bạo và mix phụ kiện rất "chiến", chẳng ai nhường ai đâu!

  Khánh Linh khoe visual như nàng thơ trên Đà Lạt trong set váy áo màu be. Cách cô nàng làm nổi bật, sang chảnh hoá set đồ chính là diện thêm chiếc túi Capucines Mini của Dior giá khoảng 108 triệu.

  Một đôi sandals buộc dây đen cũng giúp outfit của Cô Em Trendy thêm nhẹ nhàng, nữ tính.

  Với góc chụp khoe lưng trần sexy thế này, có ai dám nói nàng fashionista không gợi cảm cơ chứ?

  Và thiết kế sexy, tôn dáng này cũng giúp Hiền Hồ ghi điểm đáng kể. Thay vì mix túi hiệu như Khánh Linh thì giọng ca đình đám mix mũ cói xinh xẻo, khuyên tai, cùng với đó là đôi sandals Chanel giá khoảng 29,3 triệu đồng.

  Set đồ màu be giúp Hiền Hồ toát lên vẻ điệu đà, duyên dáng, đồng thời chứng tỏ phong cách thời trang đơn giản nhưng vẫn có gu.

  Nữ ca sĩ cũng khoe rãnh lưng đẹp tuyệt "một chín một mười" với Khánh Linh.

  Được biết, bộ cánh của Khánh Linh và Hiền Hồ có giá không hề rẻ, trong đó giá áo yếm là 7 triệu 790 ngàn đồng và váy xếp ly là 12 triệu 100 ngàn đồng.

  Ảnh: Instagram