Những tấm hình đầu tiên của Dương Mịch tại phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận được sự quan tâm lớn của netizen.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 4/3, những hình ảnh đầu tiên trên phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch - Hứa Khải đóng chính đã được netizen chia sẻ. Dù rằng chỉ có rất ít tấm hình được đăng tải tuy nhiên Cnet phần nào đã nhìn thấy được tạo hình của Dương Mịch trong phim. Đáng chú ý nhất là tấm hình chụp góc nghiêng của nữ thần Tam Sinh Tam Thế. Vẫn biết Dương Mịch sở hữu nhan sắc ấn tượng, vậy nhưng khi nhìn vào tấm hình này, các fan vẫn phải xuýt xoa vì gương mặt thon nhỏ, sống mũi cao vút cực kỳ ấn tượng.

Vẫn biết Dương Mịch sở hữu visual đỉnh cao nhưng không ngờ tấm hình chụp vội góc nghiêng lại xuất sắc nhường này - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão trên Weibo. Dương Mịch khoe góc nghiêng đỉnh cao cùng sống mũi đáng mơ ước

Trước đây, Dương Mịch từng nhiều lần gây bão với những tấm hình chụp ở góc độ nghiêng. Vẻ đẹp của cô nàng thậm chí còn trở thành hình mẫu lý tưởng để rất nhiều cô gái trẻ phẫu thuật thẩm mỹ theo.

Vẫn biết Dương Mịch sở hữu visual đỉnh cao nhưng không ngờ tấm hình chụp vội góc nghiêng lại xuất sắc nhường này - Ảnh 5.

Nàng "Bạch Thiển" và những lần khoe visual "đỉnh của chóp"

Tại phim trường, Dương Mịch trở nên bé nhỏ khi xuất hiện bên cạnh đàn em Hứa Khải. Dù hơn Hứa Khải tới 9 tuổi song cả hai vẫn được nhận xét là rất đẹp đôi, hứa hẹn sẽ gây bão MXH khi phim lên sóng.

Nguồn: Weibo, Sina