Vị sao nam điển trai này thường thấy cô đơn nên toàn rủ fan vào đoàn phim để "chữa bệnh".

Hỡi ơi cứ ngỡ chuyện tam thê tứ thiếp, nay cô này mai cô kia chỉ có ở thời phong kiến hay trong các phim cung đấu, hóa ra nhiều cậu trai thời @ cũng khoái được đắm mình trong vườn hoa dại, chẳng hạn như sao nam trẻ đẹp lần này. Suy cho cùng, cái con người sợ trải nghiệm nhất chính là nỗi cô đơn, nhưng không phải ai cũng bạo gan mà tìm đến phương cách "chữa lành" như chàng. Tên có "cung đấu" đấy nhưng Cung Đấu Tố chẳng dám thử như chàng đâu, bộ chưa nghe cụm từ "âm thịnh dương suy" hay sao?

Chàng tiểu sinh Gen Z nổi tiếng với vẻ ngoài thư sinh, mỏng manh, trông như luôn cần hơi ấm. Đúng là đôi lúc tâm sinh tướng, chắc là chàng cần rất rất nhiều hơi ấm nên mới phát sinh chuyện không tưởng trong một lần quay phim.

Đã vào đoàn cổ trang thì không thiếu những cánh rừng trập trùng, vì vậy chàng phải cắn răng dọn đến nơi hoang vu hẻo lánh suốt nhiều tháng. Tức cảnh thì sinh tình, ở chốn khỉ ho cò gáy lòng chàng thấy trống vắng là lẽ đương nhiên. Thế là chàng đánh liều thỏ thẻ với trợ lý tìm cho mình chút "tình" mang vào đây, ấy vậy mà lùa được một vố hời! Vì có gương mặt và dung nhan trời cho, lại na ná một vị đồng nghiệp đình đám khác, chàng tiểu sinh chẳng khó để sở hữu dàn fan nữ đu bám mọi lúc. Thế là vị trợ lý kia quăng lưới, kéo lên một mẻ "tú nữ" cho chủ nhân của mình thưởng ngoạn.

Chàng ta lại chẳng vội mà nhào vào liền đâu, cũng rất chuyên tâm quay phim đó chứ! Sau khi ekip gật đầu bảo xong, chàng mới vui sướng lui về "hậu viện" của mình để được các cô fan chăm sóc. Chỉ trong một đêm, chàng biến những người vốn dĩ cách xa vạn dặm trở thành "đầu gối tay ấp" để thỏa nỗi cô liêu. Các cô sau một trận trụy lạc cũng biết thân biết phận rời đi, được trai đẹp sủng mà còn có quà tặng lưu niệm mang về. Mà chàng tiểu sinh cũng không rộng lượng cho lắm, đống quà kia chẳng qua đều thu lượm từ... các fan trung thành khác.

Tưởng tượng họ biết được chiến lợi phẩm mình ngày đêm gói ghém để tặng thần tượng lại trở thành "thù lao" sau một trận "mây mưa" của người khác, thử hỏi nam tiểu sinh này còn dám tuyển tú hằng đêm thế này nữa hay không. À, thật ra là chẳng biết còn được lọ mọ đi quay phim nữa hay không ấy chứ?!

Cơ mà nhìn lại sự nghiệp của chàng ta, Cung Đấu Tố cũng có tí rung động vì chậc, anh chàng đúng là tuýp người lớn cô đơn nhỉ? Lúc đóng phim chàng rất khoái sáp lại bạn diễn, sao tác couple đầy rẫy, "tung thính" cực nồng khiến đồng nghiệp nhiều lần ái ngại. Thuở xưa chàng từng là thực tập sinh một công ty hàng đầu xứ Hàn, vì vậy mấy chuyện "fan service" này cũng coi như trong tầm tay. Mà không biết phải service không hay do chàng "thiếu hơi" thật, vì từ dạo đó danh xưng "thánh cọ nhiệt" bắt đầu xuất hiện, miệng người cười chê không ít nhưng chàng vẫn bỏ ngoài tai.

Trở lại với câu "Con người sợ nhất là nỗi cô đơn", xét ra đó có lẽ đúng là nỗi trằn trọc của chàng. Được nhớ đến nhờ gương mặt như "sao chép" từ người khác, đóng quá nhiều phim mà chỉ tạm nổi nhờ có tình ý với bạn diễn, giờ thêm chuyện bố trí hậu cung cho riêng mình trên đoàn phim. Thôi thì cũng mong chàng sẽ mau xóa nhòa đi nỗi cô đơn trong lòng trước khi hậu cung ngập ân sủng kia bắt đầu nổi lên sóng gió. Từng đóng phim tình cảm cổ trang nhiều rồi nên chắc chàng phải hiểu chứ nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp