Rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí năng nổ tham gia đám cưới của những người bạn thân thiết, nhưng Dương Mịch lại rất hiếm.

Những đám cưới rình rang trong làng giải trí Hoa ngữ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bởi đây không khác gì một sự kiện thảm đỏ hoành tráng, quy tụ nhiều cái tên đình đám trong làng giải trí. Thông qua đám cưới, truyền thông và người hâm mộ có thể biết được mối quan hệ của các ngôi sao, cách ứng xử và sắp xếp khách mời.

Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã có một bài viết gây tranh cãi với câu hỏi vì sao rất nhiều đám cưới trong giới giải trí không mời Dương Mịch, đồng thời liệt kê các lý do liên quan đến loạt minh tinh hot như Lưu Thi Thi, Đường Yên. Trước đây, khi cùng nhau đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Dương Mịch cùng Lưu Thi Thi, Đường Yên trở thành bộ ba chị em thân thiết. Tới ngày sinh nhật, các thành viên đều canh đúng 0h để gửi lời chúc mừng. Vậy nhưng, những năm qua, tình cảm của cả ba lạnh nhạt, rất nhiều tin đồn cho hay bộ ba giờ đây rã đám vì cạnh tranh khốc liệt.

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hình ảnh thân thiết của ba chị em

Ban đầu, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi rất tốt đẹp. Tuy nhiên, sau đó, Lưu Thi Thi nổi tiếng nhờ Bộ Bộ Kinh Tâm, Dương Mịch có tác phẩm Cung Toả Tâm Ngọc làm bệ đỡ sự nghiệp. Hình ảnh của cả hai liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, tin đồn bất hoà trong giới cũng rộ lên. Kể từ đó, cặp chị em thân thiết này không còn tụ tập, chơi với nhau. Trong đám cưới, Dương Mịch chỉ mời một mình Đường Yên.

Thế rồi, tới năm 2016, khi Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới, nữ diễn viên mời rất nhiều nghệ sĩ tới dự đám cưới, tuy nhiên không mời Dương Mịch. Rất nhiều câu hỏi nghi vấn về mối quan hệ của hai người. Khi được hỏi lý do không mời bạn thân tới đám cưới, Lưu Thi Thi trầm ngâm một lúc lâu, sau đó trả lời: "Cô ấy cũng không mời tôi (tới đám cưới) mà". Dù chỉ là một câu nói ngắn gọn nhưng gợi lên suy nghĩ của rất nhiều người. Trang QQ viết thêm: "Bạn tổ chức đám cưới không mời tôi, vậy tại sao tôi phải mời bạn tới hôn lễ của mình".

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Dàn khách mời nổi tiếng tới dự đám cưới Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long

Trong lễ cưới của Đường Yên, Dương Mịch cũng cáo bận, không thể tới được và gửi lời chúc. Tuy nhiên, trên thực tế, người hâm mộ đều nhận ra sự gượng gạo của Dương Mịch khi cô bị réo tên trên mọi mặt trận kể từ khi có thông tin về hôn lễ của người bạn thân. Trong khi rất nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc người đẹp Bên Nhau Trọn Đời thì mãi tới sát ngày hôn lễ của Đường Yên, Dương Mịch mới gửi lời nhắn giống như "cho có lệ". Netizen cho rằng, vì chịu áp lực từ dư luận nên Dương Mịch mới có bài đăng như vậy bởi mối quan hệ của hai người từ lâu đã nguội lạnh, thậm chí căng thẳng.

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đám cưới hoành tráng của Đường Yên - La Tấn vắng bóng Dương Mịch

Ngoài ra, trên diễn đàn Qindao, một ý kiến cho hay, Dương Mịch kết hôn quá sớm, chính vì vậy cô khó lòng đảm nhận vị trí phù dâu trong các hôn lễ, nhiều người sẽ bỏ qua cô. Ngoài ra, có thể thấy, trong rất nhiều đám cưới, Dương Mịch chỉ gửi lời chúc, thông báo vì bận rộn lịch trình nên không thể tham dự. Chính vì vậy, tài khoản này kết luận rằng, Dương Mịch không tham dự đám cưới với ba lý do, một là không được mời, hai là không được làm phù dâu, ba là quá bận rộn.

Nguồn: Qindao, QQ