Võ Hạ Trâm chuẩn bị đón con đầu lòng sau 2 năm dọn về nhà chung với chồng ngoại quốc.

Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh khoe bụng bầu vượt mặt, kèm dòng trạng thái xác nhận đang mang thai tháng thứ 5. Cô cho biết: “Cả mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng son 2 năm vừa qua. Và bây giờ sẽ là 1 cuộc hành trình mới, vai trò mới thiêng liêng hơn, tròn đầy hơn và ấm áp hơn”.

Nữ ca sĩ cho biết, sau 2 năm kết hôn, đây là thời điểm thích hợp để cô cùng ông xã chào đón đứa con đầu lòng. Thông tin Võ Hạ Trâm mang thai nhanh chóng nhận được sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp của anh em đồng nghiệp và khán giả.

Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn Độ, Đoan Trang và dàn sao nô nức chúc mừng - Ảnh 2.

Nguyên văn dòng trạng thái nhằm thông báo mình đang mang thai con đầu lòng của Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn Độ, Đoan Trang và dàn sao nô nức chúc mừng - Ảnh 4.

Loạt ảnh hạnh phúc của Võ Hạ Trâm bên ông xã doanh nhân người Ấn Độ

Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn Độ, Đoan Trang và dàn sao nô nức chúc mừng - Ảnh 5.

Ca sĩ Đoan Trang, Á hậu Thúy Vân và đông đảo khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn Độ, Đoan Trang và dàn sao nô nức chúc mừng - Ảnh 7.

Được biết ông xã của giọng ca sinh năm 1990 là doanh nhân người Ấn Độ, sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh

Võ Hạ Trâm khoe bụng bầu xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng người Ấn Độ, Đoan Trang và dàn sao nô nức chúc mừng - Ảnh 8.

Sau khoảng thời gian dài hẹn hò, cả hai đã quyết định kết hôn vào đầu năm 2019

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật