Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Series casting Vietnam's Next Top Model mùa 9 vẫn tiếp tục ra đời những tập phát sóng ngắn, khai thác sâu về các thí sinh trước khi chương trình chính thức lên sóng. Một trong những thí sinh khiến bộ ba giám khảo bất ngờ khi vừa lộ diện chính là Nguyễn Hoàng Anh Trúc.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp người quen casting Next Top Model mùa 9 - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Anh Trúc

Ngay khi vừa xuất hiện, giám khảo Nam Trung đã nhận ra "người quen": "Stylist của chúng ta mùa All Stars". Tuy nhiên, Host Võ Hoàng Yến vẫn ngơ ngác vì không nhận ra "gương mặt thân quen". Anh Trúc đã từng đồng hành cùng ê-kíp chương trình trong vai trò stylist cho mùa All Stars vào năm 2017. Thí sinh này cũng chia sẻ mình đã tự chuẩn bị trang phục từ 2 tháng trước trước khi tham gia casting Vietnam's Next Top Model mùa 9 lần này.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp người quen casting Next Top Model mùa 9 - Ảnh 3.

Giám khảo Nam Trung nhận ra ngay "người quen"

Sau những chia sẻ của Anh Trúc, giám khảo Nam Trung đưa ra nhận xét: ối với anh cách thể hiện này hoàn toàn phù hợp với em nhưng đối với một số người, họ lại cảm thấy vô cùng lố lăng bởi vì nó không phù hợp với họ cũng như bản sắc riêng của họ".

Anh Trúc cũng bộc bạch nỗi lòng của mình: "Thật ra nội tâm bên trong của em nữ tính, nhẹ nhàng nhưng gia đình không ủng hộ chuyện đó và những người xung quanh không chịu hiểu điều đó. Họ luôn nghĩ mình sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vì mình thể hiện ra như vậy. Chính vì vậy, em chọn thời trang. Đó là nơi em cảm thấy mình thuộc về, mọi người chấp nhận em vì chính con người của em".

Bộ ba quyền lực vô cùng ấn tượng trước màn thể hiện của Anh Trúc. Giám khảo Nam Trung giơ bảng chọn, đồng thời giải thích không phải lý do quen biết mới đồng ý: "Đối với Trúc, đây là những gì em muốn và thể hiện. Hình ảnh không phải là hình ảnh của em luôn. Đây là một trong những cái mà anh rất thích".

Host Võ Hoàng Yến cũng đồng ý để Anh Trúc đi tiếp vào vòng trong: "Chị không nhận ra vì nhìn từ xa em như một người mẫu nữ, cách em đi, bung tóc, chị thích, chọn đồ cũng ok, duyệt, chị ưng".

Mâu Thuỷ cũng dành lời khen cho Anh Trúc: "Thuỷ cũng biết bạn ở ngoài rồi, ở ngoài bạn có sự dịu dàng, nhẹ nhàng và khi bạn khoác lên chiếc đầm này, Thuỷ thấy rằng bạn đúng chủ đề của năm nay là Be Unique - Hãy là duy nhất nên chắc chắn Thuỷ cũng sẽ cho bạn 1 cơ hội".

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp người quen casting Next Top Model mùa 9 - Ảnh 8.

Mâu Thuỷ giơ bảng chọn cho Anh Trúc

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp người quen casting Next Top Model mùa 9 - Ảnh 9.

Anh Trúc tin bản thân sẽ là mảnh ghép rất thú vị của mùa 9

Ảnh: Cắt từ chương trình