Chia sẻ của Primmy Trương tiếp tục khiến dân tình chú ý.

Âm thầm quay lại và về chung một nhà, Phan Thành và Primmy Trương kín tiếng hơn hẳn so với hồi yêu đương trước đó. Đôi vợ chồng son chỉ đăng ảnh chụp chung trong những dịp đặc biệt như năm mới hay Valentine. 

Vợ Phan Thành bất ngờ share ảnh em bé, dân tình lại đặt gạch hóng tin vui từ phu nhân - Ảnh 1.

Phan Thành và Primmy Trương ít khi xuất hiện kể từ sau đám cưới khủng

Riêng Primmy Trương, tần suất xuất hiện trên MXH cũng giảm rất nhiều, lâu lâu mới thấy cô nàng đăng ảnh hay up story mà chẳng lộ mặt. Đương nhiên việc này mau chóng được đặt vào tầm nghi vấn của netizen, nhiều người còn dự đoán rằng phu nhân TGĐ Phan Thành đã có tin vui.

Trong story mới nhất, Primmy Trương tiếp tục khiến dân tình liên tưởng ngay đến tin đồn mang thai. Theo đó, nàng dâu hào môn reup ảnh em bé sơ sinh của Chiara Ferragni - NTK thời trang đình đám. Kèm theo ảnh, Primmy Trương còn viết: "Precious" (Tạm dịch: Kì diệu) và icon trái tim đỏ chót.

Vợ Phan Thành bất ngờ share ảnh em bé, dân tình lại đặt gạch hóng tin vui từ phu nhân - Ảnh 2.

Primmy Trương reup ảnh em bé sơ sinh của Chiara Ferragni

Với chia sẻ của Primmy Trương, nhiều netizen tự đặt câu hỏi rằng phải chăng phu nhân TGĐ Phan Thành đang chuẩn bị tinh thần đến lượt mình rồi? Bởi lẽ cách đây không lâu, dân tình cũng bàn tán xôn xao khi Primmy Trương để lộ vòng 2 lùm lùm hay khoe được thiếu gia Phan Hoàng - em chồng mua sữa cho tẩm bổ. 

Những dấu hiệu làm netizen dấy lên tin đồn Primmy Trương đã mang thai

Hiện tại cả 2 vợ chồng Phan Thành chưa có bất cứ phản hồi nào về tin đồn nhưng nếu đúng thì hội hóng hớt lại chuẩn bị có thêm rich kid để follow rồi.

Ảnh: Tổng hợp