Floyd Mayweather được cho đang muốn tậu thêm một chiếc siêu xe đắt tiền.

Nhà cựu vô địch quyên Anh thế giới ở 5 hạng cân Floyd Mayweather có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe hơi. Tính đến thời điểm này, bộ sưu tập xế hộp của tay đấm 44 tuổi đã có giá trị lên tới 20 triệu bảng, bao gồm hàng loạt dòng nổi tiếng như Ferrari, Mercedes hay Rolls-Royce.

Tuy nhiên, "Độc cô cầu bại" vẫn chưa hài lòng với những gì đang có và lâu lâu lại "tậu" thêm về garage một "chiến mã" mới. Theo truyền thông Anh, lúc này Mayweather đang để mắt tới chiếc Maybach 62S Landaulet.

Võ sĩ Độc cô cầu bại bước vào màn đọ tiền cùng một rapper nổi tiếng để tranh chiếc siêu xe cực hiếm - Ảnh 1.
Võ sĩ Độc cô cầu bại bước vào màn đọ tiền cùng một rapper nổi tiếng để tranh chiếc siêu xe cực hiếm - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe Maybach được cho đang trong tầm ngắm của Mayweather

Do đây là mẫu xe cực hiếm với chỉ 8 cái trên toàn thế giới, Mayweather sẽ buộc phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác, trong đó có một người được mô tả là "rapper hàng đầu".

Để sở hữu chiếc xe này, những "đại gia" có nhu cầu sẽ gửi giá về cho đơn vị môi giới. Ai trả cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Chuyên gia Obi Okeke định giá chiếc xe này vào khoảng 1,9 triệu bảng (61 tỷ đồng).

Maybach 62S Landaulet sử dụng động cơ V12 Twin Turbo và có công suất lên tới 620 mã lực. Rapper Drake và DJ Khaled là 2 trong số những chủ nhân của siêu phẩm này.

Võ sĩ Độc cô cầu bại bước vào màn đọ tiền cùng một rapper nổi tiếng để tranh chiếc siêu xe cực hiếm - Ảnh 3.
Võ sĩ Độc cô cầu bại bước vào màn đọ tiền cùng một rapper nổi tiếng để tranh chiếc siêu xe cực hiếm - Ảnh 4.

Mayweather lúc này đang sở hữu rất nhiều chiếc xe đắt tiền

"Mayweather đã thu về 1 tỷ USD tiền thù lao. Vì thế, không bất ngờ nếu ông ấy lại tiếp tục thắng trong cuộc chiến về đặt giá này", The Sun đánh giá.

Hiện tại, Mayweather vẫn đang trong kỳ nghỉ dưỡng cùng cô bạn gái nóng bỏng Anna Monroe tại đảo Aruba, vùng biển Caribbean. "Độc cô cầu bại" dự kiến có trận đấu biểu diễn với Jake Paul hồi tháng trước nhưng màn so tài này đã bị dời lại do tác động của dịch Covid-19.