Sông Đón Trăng Lên buộc phải tìm diễn viên đóng thay Ji Soo - người bị tố cáo là "đầu gấu học đường".

Ngày 5/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam diễn viên Na In Woo sẽ thay thế Ji Soo vào vai On Dal trong River Where the Moon Rises (Sông Đón Trăng Lên). Na In Woo không ai khác chính là "biểu ca" Byung In - nam phụ rất được khán giả yêu thích trong Mr. Queen (Chàng Hậu).

Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường - Ảnh 1.

Na In Woo sinh năm 1994 và có ngoại hình khá điển trai

Biểu ca si tình và tốt bụng, hy sinh vì So Yong (Shin Hye Sun) đến tận hơi thở cuối cùng

Cư dân mạng rất ủng hộ Na In Woo thay thế Ji Soo. Nhiều người còn chia sẻ trong Mr. Queen, họ thích "biểu ca" còn hơn cả hoàng thượng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Ôi anh này thì được quá, diễn còn ok hơn ông kia nữa.

- Anh ơi em đồng ý lên đi anh ơi, hãy cho con dân bớt tiếc nuối biểu ca đi.

- Xem phim mê anh này hơn diễn viên chính. Diễn đạt + đẹp trai.

- Anh này đóng vai Kim Byung In mà xem buồn rớt nước mắt. Tốt thực sự với crush.

- Uầy biểu ca của Trung điện nè. Xem phim thích anh này lắm luôn, mắt lúc nào cũng long lanh như sắp khóc ý. Nhìn thương cực.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Sau khi Ji Soo thừa nhận hành vi bắt nạt học đường, Sông Đón Trăng Lên đã dừng quay vô thời hạn. KBS tuyên bố Ji Soo sẽ không tham gia bộ phim nữa, nhưng chưa biết xử lý những cảnh quay anh đã đóng như thế nào. Khác với những bộ phim "cuốn chiếu", Sông Đón Trăng Lên đã hoàn thành 95% cảnh quay. Khi Na In Woo vào đoàn, toàn bộ dàn diễn viên, ekip có thể phải quay lại những cảnh có Ji Soo.

Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên

Không chỉ vậy, một người tự xưng là nhân viên đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên đã tiết lộ Ji Soo có tính cách không tốt cả trong hậu trường. Người này cho biết: "Tôi làm việc với Ji Soo trên phim trường trong ba tháng, anh ta là một tên cặn bã. Anh ta không chào hỏi ai, hút thuốc, khạc nhổ và vứt thuốc lá đi bất cứ nơi nào anh ấy muốn. Anh ta cũng đối xử với người quản lý như người hầu riêng. Anh ta nói: "Mang cho tôi thuốc lá, mang cho tôi nước" và đối xử với họ thực sự tồi tệ. Anh ta không phải là một con người tử tế. Nhưng anh ta lại im thin thít trước mặt đạo diễn. Một người như anh ta không bao giờ được phép trở thành người của công chúng. Hãy nhớ rằng tất cả những gì bạn thấy trong phim 100% là giả".

Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường - Ảnh 5.

Bài đăng của nhân viên đoàn làm phim tố cáo Ji Soo

Với những tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần mà Ji Soo mang tới cho Sông Đón Trăng Lên, công chúng đang yêu cầu nam diễn viên phải có những bồi thường xứng đáng.

Sông Đón Trăng Lên hiện đã lên sóng đến tập 6.

Nguồn: Allkpop, Soompi, SBS