Có lẽ Dương Mịch cũng không thể ngờ rằng bức ảnh của mình sẽ tạo phản ứng trái chiều như thế này.

Ngày hôm qua (21/3), Dương Mịch gây sốt cả Weibo với hình ảnh khoe body sexy, khởi xướng thử thách mới mang tên "Vòng eo manga". Nữ diễn viên khiến người hâm mộ trầm trồ khi tạo dáng "trườn bò" với chiếc ghế, khoe khéo vòng eo con kiến cùng vòng 3 căng đầy. Rất nhiều netizen cùng một vài nghệ sĩ đã đăng ảnh chạy theo trend mới dự đoán sẽ trở thành trào lưu siêu hot trong thời gian tới.

Vậy nhưng, giờ đây, Dương Mịch đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích lớn trên MXH. Rất nhiều netizen và blogger chỉ ra rằng động tác khoe "vòng eo manga" là tư thế dễ gây căng cơ, tăng nguy cơ thoái hoá thắt lưng, không nên thực hiện. Đặc biệt, mỗi người có một vóc dáng, cơ thể khác nhau, việc Dương Mịch là một ngôi sao nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trên MXH sẽ khiến nhiều người bắt chước, gây ra hậu quả khôn lường.

Vì làn sóng tranh cãi ngày càng lớn, chiều ngày 22/3, Dương Mịch đã phải đăng một bài viết dài gửi lời xin lỗi: "Gần đây, tôi thấy trên mạng có thử thách duỗi người khá khó, vì mới lạ nên tôi đã đăng một tấm ảnh của bản thân. Hôm nay tôi mới biết nếu như thực hiện động tác này mà không có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tôi thực sự xin lỗi vì đã không suy nghĩ thấu đáo nên đã gây ra hiểu lầm cho mọi người. Tôi hy vọng mọi người có thể tập thể dục một cách lành mạnh và các động tác kéo giãn trong phạm vi an toàn, hy vọng mọi người đều khỏe mạnh. Sau này tôi chắc chắn sẽ cẩn trọng hơn nữa. Một lần nữa, xin lỗi mọi người".

Vừa tạo trào lưu khoe vòng eo manga gây sốt cả Weibo, Dương Mịch phải vội vàng lên tiếng xin lỗi vì tai nạn khó lường - Ảnh 4.

Bài đăng xin lỗi của Dương Mịch giờ đây đang trở thành chủ đề hot trên MXH

Nguồn: Weibo