Nhiều ý kiến cho rằng Rosé (BLACKPINK) đã động chạm "dao kéo" vì thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Trước đó, cô nàng cũng từng vướng tranh cãi phẫu thuật thẩm mỹ khi lộ ảnh tốt nghiệp.

Sau gần 5 năm ra mắt, các thành viên BLACKPINK có nhiều thay đổi về phong cách lẫn ngoại hình. Mới đây nhất, dân tình không ngừng bàn tán về sự thay đổi trên khuôn mặt của Rosé sau khi teaser solo được tung ra. Ngay sau đó, bài viết này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc.

Theo đó, netizen xứ Hàn cho rằng khuôn mặt Rosé hiện tại thon gọn hơn rất nhiều so với một năm trước. Cô nàng ở hiện tại có mặt V-line đúng chuẩn mỹ nhân, ngũ quan, đường nét cũng hài hòa hơn. Trong khi đó, ảnh trên trang cá nhân "đóa hồng nước Úc" năm trước lại cho thấy khuôn mặt mỹ nhân nhà YG thuộc dạng tròn.

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng dao kéo khó chối cãi? - Ảnh 2.

Nhan sắc Rosé lại 1 lần nữa khiến dân tình không ngừng bàn tán sau khi cô nàng tung teaser solo

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng dao kéo khó chối cãi? - Ảnh 6.

Những hình ảnh trước đây cho thấy Rosé có khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn hơn hiện tại

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng dao kéo khó chối cãi? - Ảnh 10.

Tuy nhiên trong những bức ảnh trên trang cá nhân gần đây, có thể thấy khuôn mặt thành viên BLACKPINK đã thon gọn hơn hẳn

Một số ý kiến cho rằng, thành viên BLACKPINK đã lợi dụng “dao kéo” để có nhan sắc hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, ai rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian vì nhiều yếu tố như giảm cân, đổi kiểu trang điểm hay đơn giản là thay kiểu tóc. Hiện tại, vấn đề này vẫn đang gây tranh cãi trên khắp các diễn đàn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một vài bình luận của netizen:

- Tôi không nghĩ rằng việc trang điểm có thể khiến khuôn mặt thay đổi nhiều đến thế đâu.

- Ngay cả người bình thường khuôn mặt cũng thay đổi theo thời gian huống chi đến người nổi tiếng.

- Những người nổi tiếng sẽ bắt đầu chỉnh sửa từng chút một.

- Thật sự thì khuôn mặt của Rosé đã thay đổi rất nhiều. Tôi tò mò không biết cô ấy đã chi bao nhiêu tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.

- Tôi cảm thấy cô ấy chẳng thay đổi chút nào.

Vừa tung teaser solo, Rosé (BLACKPINK) đã gây tranh cãi vì nhan sắc: Bị Knet soi loạt bằng chứng dao kéo khó chối cãi? - Ảnh 12.

Trước đó, giọng ca chính BLACKPINK đã vướng nghi án phẫu thuật vì khuôn mặt khác hẳn thời còn đi học

Nguồn: Instagram