Tình tiết Châu bị lộ clip nóng ở Hướng Dương Ngược Nắng nhận về vô số phản ứng trái chiều vì sự vô lý của nó.

Tập 7 Hướng Dương Ngược Nắng 2 lên sóng tối ngày 8/3 vừa qua gây ra vô số cuộc tranh cãi trên mạng xã hội xoay quanh tình tiết Vỹ (Mạnh Cường) đăng tải clip nóng của mình và Châu (Hồng Diễm). Không chỉ đơn giản vì thương cô Châu mà nhiều khán giả còn cho rằng tình tiết đó quá vô lý, thể hiện sự đuối sức của biên kịch.

1. Châu bất tỉnh trong lúc "mây mưa", hà cớ gì không ai nghi ngờ rằng cô bị lợi dụng?

Dù không miêu tả chi tiết những gì xảy ra trong đoạn clip "full không che" nhưng ở đoạn đầu clip, rõ ràng Châu bất tỉnh hoặc giả dụ nếu cô còn tỉnh táo thì cũng là giằng co, phản kháng, đủ để người ngoài nhìn vào thấy rằng Châu đang bị cưỡng bức, lợi dụng. Đoạn clip này hoàn toàn gây bất lợi cho Vỹ ấy vậy mà Vỹ vẫn tung ra và không một ai nhận ra mà chỉ chăm chăm vào chuyện bàn tán, phán xét. Kể cả Kiên (Hồng Đăng) cũng vậy, anh đủ thông minh để nhìn nhận vấn đề nhưng lại không nhận ra chuyện Châu hoàn toàn bị động, thậm chí là bị lạm dụng trong đoạn clip.

Xem Châu lộ clip nóng ở Hướng Dương Ngược Nắng mà tức, nhìn qua cũng biết là cưỡng hiếp mà mọi người ơi! - Ảnh 2.

Nhìn là biết là cô Châu bất tỉnh mà, ơ kìa!

Xem Châu lộ clip nóng ở Hướng Dương Ngược Nắng mà tức, nhìn qua cũng biết là cưỡng hiếp mà mọi người ơi! - Ảnh 3.

Kiên và mọi người có tỉnh táo không vậy?

2. Dân công sở tụm năm tụm bảy, bàn ra tán vào về chuyện của cấp trên, tính ra cũng can đảm và rảnh rỗi ghê!

Một trong số những đặc trưng của Cao dược là hội nhân viên tụm năm tụm bảy bàn tán, nói xấu cấp trên và dĩ nhiên chuyện Châu lộ clip cũng không qua khỏi miệng lưỡi của hội bà tám này. Chuyện bàn tán dĩ nhiên là thường tình nhưng việc tập trung cả hội để nói chuyện ngang nhiên giữa văn phòng, đã thế còn là chuyện của cấp trên, quả là vô lý vô cùng. Nếu tình tiết này sửa thành một group chat của nội bộ nhân viên thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

Xem Châu lộ clip nóng ở Hướng Dương Ngược Nắng mà tức, nhìn qua cũng biết là cưỡng hiếp mà mọi người ơi! - Ảnh 4.

Nhân viên túm tụm để xem clip nóng của cấp trên, kì ha!

3. Kiên coi Vỹ như tình địch lại bắt tay với Vỹ để chọc tức Châu

Sau khi xem đoạn clip, Kiên đã cho rằng Châu cắm sừng mình để qua lại với Vỹ. Nghĩ là vậy nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà Kiên không hề xử lý Vỹ, thay vào đó lại nhờ "tình địch" giúp mình chọc tức Châu. Tại sao khi Vỹ nhận lời hợp tác với mình, tự bản thân Kiên không cảm thấy hành động của Vỹ là vô lý? Bởi nếu Vỹ yêu Châu, hai người tự nguyện làm chuyện đó với nhau thì hà cớ gì Vỹ lại hại người mình yêu.

Chính Vỹ là người sắp xếp để Châu thấy cảnh này

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng 21:30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV