Đọc từng tin nhắn được chụp màn hình mà dân mạng đi từ trận cười này đến trận cười khác, trên đời đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Các bạn biết kẻ ăn không hết người lần chẳng ra là thế nào không?

Đây ví dụ luôn, cách đây không lâu, dân mạng còn "la làng" đòi không lấy chồng khi hóng được tin cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ly hôn. Chẳng cần biết khi yêu tình cảm dạt dào ra sao, một khi hai bên không còn tình cảm thì kiểu cư xử nào cũng có thể diễn ra.

Tuy nhiên, đọc xong bài "phốt" này, các cô gái sẽ tin rằng đâu đó ngoài kia, vẫn còn những chàng trai thật sự quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng người yêu vô điều kiện. Cụ thể nó là thế này đây:

Từ tối hôm qua đến nay, dân chơi hệ hóng đang bàn tán rôm rả về màn bóc phốt "chị dâu hụt" của một cô gái tên H.

Theo như bài viết mà H đăng tải, dân mạng được phen mắt tròn mắt dẹt, đi hết từ cú twist này đến bất ngờ khác. Chuyện kể rằng H có một anh trai, người anh này có cô bạn gái tên T. Trong quá trình yêu nhau, chàng trai đã khá hào phóng (lẫn kiên nhẫn) chiều chuộng cô bạn gái, đường nào cô ấy chẳng phải là vợ tương lai của mình đúng không?

Xôn xao bài đăng bóc phốt cô gái nhắn tin xin người yêu cơm rang, đôi boots, áo lông mịn, bột giặt lẫn... tiền nhà! - Ảnh 1.

Status tố "chị dâu tương lai" thu hút hơn 44 nghìn lượt like và gần 60 nghìn lượt bình luận

Vậy nên tất tần tật, anh này cho hết, lo cái gì thì xin mời bạn đọc tin nhắn sau sẽ rõ:

Đầu tiên là mua nước lọc, bánh mì pate.

Sau đó thì mua bát chào (ý cô gái hẳn muốn nói là cháo nhưng gõ nhầm) kèm theo 2 quả trứng. Ngoài ra cũng đề cập nhẹ nhẹ đến chuyện tiền nong.

Nói người yêu qua nhà đưa 300k sẵn... mua thêm suất cơm rang. Ngoài cơm thì cũng có nhu cầu mua thêm áo nữa nhé.

Theo nội dung tin nhắn và lời kể của H, người đọc có thể hình dung trong quá trình yêu nhau, anh trai H đã chu cấp cho T từ những yêu cầu nhỏ nhặt như đồ ăn, đồ dùng sinh hoạt, thẻ điện thoại cho đến mua sắm áo quần, cho tiền tiêu vặt. Tuy nhiên đến khi chia tay, cô em gái bực tức vì "chị dâu hụt" đi rêu rao hai người đòi quà và tiền mua sắm.

Kết bài phốt, cô em gái "chốt" sẽ không đòi nợ mà H đã vay xem như đó là tiền cưới. Hiện tại bài viết vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một vài bình luận của những dân chơi hệ hóng:

- Nhà tôi 3 đời cuốc đất nhưng chưa thấy trường hợp này xin suất cơm rang thế này. 

- Các chị em cứ bảo đàn ông tốt chết hết rồi, người ta rành rành đó kìa, chỉ là không dành cho chúng ta thôi. 

- Chị gái người yêu kể ra cũng... đáng yêu nhỉ, toàn xin áo lông với cả bột giặt.

- Ước gì cuộc tình tôi cũng lãng mạn từ cái suất cơm rang thế này. 

- Anh này kiên nhẫn phết... 

Nguồn: Tổng hợp