Thông tin mới về màn "xé couple" của Thành Nghị - Viên Băng Nghiên sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát khiến fan tranh cãi nảy lửa.

Dù là cặp đôi màn ảnh Hoa ngữ hot nhất năm 2020 nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nhưng tình cảm tốt đẹp giữa Thành NghịViên Băng Nghiên giờ chỉ còn là quá khứ. Các fan cứng của cả hai đều không thể quên được đêm định mệnh 20/9, trong đó cặp trai xinh - gái đẹp xem nhau như người dưng, kịch liệt né tránh tương tác khiến fan sốc nặng. Giờ đây, một trang blog đã đăng tải nhiều thông tin mới về sự kiện "xé couple" thị phi một thời này.

Như những gì khán giả từng chứng kiến, Thành Nghị từng bị xem là người chủ động né tránh Viên Băng Nghiên, có tương tác gì cũng rất gượng gạo và hời hợt. Kết quả, Viên Băng Nghiên như thể bị cô lập hoàn toàn, và biến mất trong các phần sau của chương trình. Thế nhưng theo lời blogger, việc "xé couple" đã bắt đầu tồn tại từ ngày 16/8 và là quyết định của cả hai bên.

Đó chính là ngày ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát livestream giao lưu, và trong đó Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đã ôm hôn nhau thắm thiết. Tuy nhiên trong 15 phút đầu buổi livestream, cả hai vốn không muốn thân mật cùng nhau, chỉ ngồi yên mà không làm gì. Vì làn sóng fan couple khi ấy khá bất bình, còn đòi bỏ phim nên phía Youku đã cho tiến hành buổi live mới, thay đổi kịch bản để cả hai có nhiều tương tác hơn. Thế là nụ hôn gây hoang mang ấy ra đời.

Bên cạnh đó, chuyện Viên Băng Nghiên có xích mích hợp đồng cùng Hoan Thụy cũng là yếu tố khiến hiệu ứng couple giữa cô và Thành Nghị nguội lạnh. Ai cũng nhìn rõ trong đêm 20/9, Thành Nghị là người bị mắng chửi nhiều nhất, thế nhưng nếu xem hết tất tần tật sự kiện thì có nhiều khoảnh khắc, Thành Nghị rất ân cần với đồng nghiệp, ngược lại phía Viên Băng Nghiên cũng đôi lúc có ý không muốn tiếp nhận đối phương. Vì vậy, khó có thể khẳng định ai chủ động "xé" hơn ai, nhưng ý định ngưng "đẩy thuyền" vốn đã có từ đợt tháng 8 trong buổi livestream.

Xôn xao sự thật sau màn xé couple của Thành Nghị - Viên Băng Nghiên: Hóa ra nhà gái cũng không hề vô tội? - Ảnh 4.

Bức ảnh được cho là Viên Băng Nghiên tủi thân, nhưng thực chất câu chuyện không phải như vậy

Thành Nghị vẫn quan tâm bạn diễn của mình

Ý kiến của fan Việt về bài đăng của blogger:

- Tui trước là fan phim, sau vụ đó quyết định không để ý đời tư nghệ sĩ nữa. Nhưng mấy cái ảnh, video kia thực sự là cắt ghép cố ý, thấy mấy bạn xem full bảo Thành Nghị cư xử cũng chẳng có gì...

- Không biết có bao nhiêu anti ở đây xem hết đêm hội vân ca hay chỉ xem cut và tin người khác dẫn dắt?

- Couple nghiệt duyên thiệt sự. Dù sao cuối cùng người bị chửi nhiều nhất vẫn là Thành Nghị. Cả hai cũng không ai muốn lên tiếng giải trình nhưng fan cứ tự cho mình cái quyền áp đặt người khác là thế nào nhỉ? Fan couple nên "xuống thuyền" đi là vừa.

- Ờ tôi vẫn chưa quên vụ anh rũ bỏ Tư Phượng hôm 20/9 đâu nhé. Thái độ trên sóng truyền hình cũng rất tệ, bất lịch sự, không tôn trọng bạn diễn, không tôn trọng phim và nhân vật, trả lời thì trớt quớt...

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Nhìn chung, sự việc "xé couple" Lưu Ly Mỹ Nhân Sát giờ chỉ còn là niềm nuối tiếc. Việc Thành Nghị - Viên Băng Nghiên "đường ai nấy đi" cũng báo hiệu cho tương lai bất định của phần 2, cũng là chi tiết cho thấy việc "thuyền" này phải dừng lại tại đây mới là điều tốt nhất cho 2 diễn viên và cho fan.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp