Đoạn clip Thơ Nguyên ngất xỉu đang được lan truyền trên MXH TikTok với tốc độ chóng mặt.

Tối ngày 9/3, một đoạn video ghi lại hình ảnh YouTuber Thơ Nguyễn nói chuyện, cho búp bê uống coca để xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ đã lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Theo đó, vốn dĩ kênh YouTube được lập ra với slogan là kênh vui chơi, giải trí cho các bạn nhỏ nhưng nội dung clip lại khá kỳ quặc, không hề mang tính vui chơi - giáo dục thiếu nhi. 

Xuất hiện clip Thơ Nguyễn ngất xỉu đến nỗi trợ lý phải tiếp nước vì bị dư luận chỉ trích, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Kênh của Thơ Nguyễn ghi rõ là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ

Còn đây là cách Thơ Nguyễn làm clip: 

Thơ Nguyễn làm nhiều người rùng mình vì đoạn clip này

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, Thơ Nguyễn đã ẩn toàn bộ những clip bị cho là phản cảm trên kênh TikTok của mình. Ngay sau đó, netizen bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip có tiêu đề "Thơ Nguyễn ngất xỉu vì áp lực dư luận", hiện tại video này đang viral trên TikTok với hơn 4,8 triệu lượt xem, gần 500k lượt thả tim.

Xuất hiện clip Thơ Nguyễn ngất xỉu đến nỗi trợ lý phải tiếp nước vì bị dư luận chỉ trích, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Đoạn clip Thơ Nguyễn ngất xỉu đang được lan truyền trên MXH

Clip: Thơ Nguyễn ngất xỉu vì áp lực xã hội

Đoạn clip kéo dài 21 giây ghi lại cảnh Thơ Nguyễn bị ngất xỉu, các trợ lý của YouTuber phải đỡ cô ngồi dậy, cho uống nước. Bên dưới caption, người đăng clip ghi rằng "chị Thơ mệt mỏi lắm rồi, mong các bạn đừng chửi chị Thơ nữa". Nhiều cư dân mạng phỏng đoán do những chỉ trích của clip nói chuyện với búp bê nên Thơ Nguyễn mới ngất xỉu.

Tuy nhiên, khi lần tìm đến clip gốc, đoạn video này đã được biên tập và đăng từ ngày 29/11/2020, hoàn toàn không liên quan gì đến những lùm xùm gần đây. 

Clip này hoàn toàn không liên quan đến scandal gần đây

Trước đó trên kênh TikTok có gần 1 triệu lượt follow của mình, Thơ Nguyễn đã đăng video "xin vía" cho học sinh, cô ôm con búp bê và gọi nó là Cư Ma Mập, xưng mẹ gọi búp bê này là con. Hiện tại clip đã bị gỡ khỏi kênh TikTok của Thơ Nguyễn.

Ngoài nền tảng TikTok, công việc chính của Thơ Nguyễn vẫn là một YouTuber khi cô sở hữu kênh thiếu nhi có hơn 8,74 triệu lượt đăng ký. Nội dung chủ yếu xoay quanh các hoạt động vui chơi giải trí, phục vụ cho đối tượng khán giả là trẻ em. Tuy nhiên, Thơ Nguyễn cũng nhiều lần dính lùm xùm vì clip "ăn chơi trẻ em" nhưng nội dung lại... rất người lớn nên luôn gây ra tranh cãi phẫn nộ khắp mọi nơi.

Xuất hiện clip Thơ Nguyễn ngất xỉu đến nỗi trợ lý phải tiếp nước vì bị dư luận chỉ trích, thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Một clip kì quặc của Thơ Nguyễn hút hơn 2,3 triệu lượt xem

Nguồn: Tổng hợp