Hành động của ông xã Ốc Thanh Vân ngay rạp chiếu phim thu hút sự chú ý, cho thấy sự quan tâm rất đặc biệt tới bà xã.

Sau 22 năm bên nhau, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên 3 nhóc tỳ đáng yêu. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, vì thế những thông tin đời tư của cả hai luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Mới đây, netizen truyền tay nhau đoạn clip được ghi lại vào 2 ngày trước của hai vợ chồng tại buổi ra mắt phim Bố Già. Chọn riêng cho mình một góc, ông xã Ốc Thanh Vân quỳ gối, căn chỉnh khung hình, giúp vợ chụp ảnh "sống ảo". Không biết thành quả ra sao nhưng nhìn biểu cảm "cô Ốc" cười tít mắt khi kiểm tra lại điện thoại, dân tình không khỏi ghen tỵ. Từ ngày về chung một nhà, nữ diễn viên luôn được ông xã chăm sóc và cưng chiều hết mực, cô luôn được xếp vào danh sách những mỹ nhân "số hưởng" của Vbiz.

Có được anh chồng chụp ảnh tâm huyết như vậy là điều mà chị em phụ nữ nào cũng hằng ao ước

Ốc Thanh Vân vừa xem hình vừa cười khoái chí?

Yêu nhau 22 năm, ông xã Trí Rùa vẫn quỳ gối nơi công cộng làm một điều khiến Ốc Thanh Vân thích thú cười tít mắt - Ảnh 4.

Hai vợ chồng tay trong tay trên thảm đỏ phim Bố Già của Trấn Thành

Yêu nhau 22 năm, ông xã Trí Rùa vẫn quỳ gối nơi công cộng làm một điều khiến Ốc Thanh Vân thích thú cười tít mắt - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa từng nhiều lần bất đồng quan điểm dẫn đến chia tay

Yêu nhau 22 năm, ông xã Trí Rùa vẫn quỳ gối nơi công cộng làm một điều khiến Ốc Thanh Vân thích thú cười tít mắt - Ảnh 6.

Nhưng cặp đôi vẫn nắm tay nhau vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình hạnh phúc

Nguồn ảnh: Sưu tầm