Nổi nhất dàn sao nữ xem show Miu Miu lần này là Jang Won Young rồi!

Dù dịch dã cản trở nên chỉ có thể xem online nhưng nhiều sao Hàn vẫn xúng xính váy áo để hóng show Miu Miu. Và lần này, để nói về khoản bùng nổ nhan sắc lẫn thăng hạng phong cách khiến netizen "xỉu up xỉu down" thì hạng 1 vẫn là Jang Won Young - chân dài 2K4 của IZ*ONE.

Càng ngày, nhan sắc lẫn gu ăn mặc của Jang Won Young càng "chín". Sự xuất hiện lần này của cô thực sự khiến cộng đồng fan Kpop phải bùng nổ. Thậm chí, cô còn lấy luôn spotlight của nữ thần Yoona hay Sunmi và nhiều đàn chị khác nữa cơ mà!

- True Beauty đời thực đấy.

- It Girl của lứa idol gen 4 đây rồi.

- Ôi xinh phát điên luôn ấy.

- Bé Won Young bị làm sao đấy? Coi lướt thấy video make up mà tưởng búp bê hay AI gì cơ??? Bé này có thật hả???

- Yoona vẫn sang, xịn như mọi khi nhưng mà lần này thì thật sự bất ngờ với Won Young á, em hợp với tinh thần MiuMiu dã man.

Là người lớn tuổi nhất trong số các sao nữ check-in tại show Miu Miu lần này nhưng Yoona vẫn giữ vững phong độ trẻ mãi với thời gian. Chỉ hơi tiếc là set đồ của cô vẫn còn an toàn, đơn giản quá.

Sunmi mạnh dạn chơi hẳn 2 set đồ và set nào cũng màu mè và khoe được body lẫn cá tính riêng biệt của cô.

Trùng hợp làm sao, bạn cùng nhóm một thời của Sunmi là Sohee cũng chuẩn bị tới 2 look với 2 style khác nhau để dự show Miu Miu. Gu của Sohee sau bao năm vẫn rất ổn.

Kim Sejeong khiến fan bất ngờ vì tự dưng bánh bèo hết sức nhưng style này cũng hợp cô nàng đấy chứ.

Cũng là váy bồng xoè nhưng set của Nana lại hay hơn một chút xíu so với Kim Sejeong.

Arin (OH MY GIRL) lên đồ teen hết sức để cùng các chị em ngồi hóng show Miu Miu. Chính ra set của cô cũng đáng để bạn tham khảo đấy nhé.

Ảnh: Internet