Tay đấm Khetag Pliev gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với đối thủ Devin Goodale.

Chấn thương kinh hoàng diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Khetag Pliev và Devin Goodale trong khuôn khổ sự kiện MMA có tên CFFC được tổ chức vào sáng ngày 2/4. Theo thông tin từ tờ MMAjunkie, Pliev đã bị gãy ngón tay áp út khi dính phải một đòn đá từ phía đối thủ.

Dù vậy, võ sĩ người Canada dường như không biết chấn thương mình gặp phải. VĐV 38 tuổi vẫn tiếp tục thi đấu khiến vấn đề ngày một nghiêm trọng. Tới giữa hiệp 2, Pliev mới nhận ra điều gì đó không ổn và đi về phía đội của mình. Lúc này, tất cả ngã ngửa khi ngón tay của Pliev đã mất tích.

Đang thi đấu bỗng cảm thấy nhức nhức, võ sĩ hoảng hốt phát hiện một ngón tay đã bỗng dưng biến mất - Ảnh 1.

Một ngón tay của Pliev đã biến mất

Đang thi đấu bỗng cảm thấy nhức nhức, võ sĩ hoảng hốt phát hiện một ngón tay đã bỗng dưng biến mất - Ảnh 2.

Võ sĩ 37 tuổi được sơ cứu tại chỗ trước khi tới bệnh viện sau đó

"Đó không phải một vết rạn hay vết gãy. Ngón tay của cậu ấy đã không cánh mà bay", BLV CM Punk hốt hoảng. Theo thông báo của giải đấu, Pliev đã tìm được ngón tay vướng trong chính chiếc găng của mình. Anh nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện để điều trị.

Do không thể tiếp tục, Pliev bị xử thua trước Goodale và đành ngậm ngùi nhận thất bại thứ 2 trong sự nghiệp. Phía đối diện, Goodale tỏ ra sợ hãi dù vừa giành được chiến thắng. "Tôi không biết. Tôi không nhớ gì cả. Có thứ gì đó đã chạm vào tôi trong trận đấu", Goodale chia sẻ.

Trước khi thi đấu MMA, Pliev là một đô vật nổi tiếng, từng có cơ hội tham dự Olympic 2012. Anh cũng đấu boxing trong giai đoạn 2017-2019 với thành tích 5 thắng, 1 thua.

Đang thi đấu bỗng cảm thấy nhức nhức, võ sĩ hoảng hốt phát hiện một ngón tay đã bỗng dưng biến mất - Ảnh 3.

Pliev thời còn đấu vật