Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip người vợ bắt quả tang chồng đang lái xế hộp chở nhân tình trên đường, chị này đã nhảy lên nắp capo ô tô, đập vỡ kính lái, gào thét đòi xử lý tiểu tam.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 31/3 trên đường Nguyễn Tất Thành đoạn qua phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

2 người phụ nữ vây quanh chiếc xe ô tô hiệu KIA BKS 88A-1xx.85 (một người trèo lên capo, một người đu bám gương) liên tục la hét, yêu cầu tài xế dừng xe lại.

Clip vợ nhảy lên capo đập vỡ kính lái, đánh ghen ở Vĩnh Yên: Công an nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ bắt gian tình, đánh ghen gây náo loạn đường phố ở TP Vĩnh Yên. (Ảnh cắt từ clip)


Nguyên ban đầu xác định do mâu thuẫn về tình ái.
Vụ việc khiến nhiều người đứng xem gây ùn tắc giao thông.

Từ clip của người đi đường quay lại, có thể thấy, khi biết được chồng đang ở trong xe cùng với cô bồ, chị vợ cùng người bạn của mình đã chặn trước cửa xe, yêu cầu 2 người xuống để nói chuyện  nhưng người chồng không chịu mà rồ ga để chạy.

Lập tức, người vợ nhảy lên mui xe, đạp phá vỡ kính chắn gió, quyết lôi bằng được nhân tình của chồng ra ngoài nói chuyện.

Người đi đường chứng kiến cảnh anh chồng vẫn lái xe đi, bên trên nắp capo chị vợ vắt vẻo la hét, đạp phá, đã yêu cầu anh này dừng xe để tránh gây nguy hiểm tính mạng cho vợ.

Một người phụ nữ khác đu vào gương nhưng người đàn ông này vẫn lái xe chạy. Sự việc khiến nhiều người đi đường phẫn nộ.

Clip đánh ghen chỉ vỏn vẹn có 1 phút nhưng các tình tiết xảy ra li kỳ như phim hành động.

Trưa 1/4, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Hồng Trường – Trưởng Công an TP Vĩnh Yên xác nhận có vụ việc đánh ghen trên xảy ra trên địa bàn thành phố.

Tuy nhiên, cơ quan công an TP Vĩnh Yên chưa nhận được đơn trình báo của nạn nhân về vụ việc nên chưa tiến hành điều tra, xử lý.