Quả là con trai của một MC Đài Truyền hình Quốc gia.

Quang Minh là một trong những MC - BTV kỳ cựu của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh không chỉ khiến khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng trước ống kính mà còn cách giáo dục con cái cực cởi mở cũng rất đáng để học hỏi.

Mới đây nhất, nam MC đã chia sẻ câu chuyện vui về cậu út nhà mình. Theo đó, bé Gấu sau khi đi học về đã liền khoe với bố mình được tham gia đội văn nghệ ở trường và giữ một vị trí vô cùng đặc biệt nhưng đặc biệt thế nào thì cu cậu chẳng hé nửa lời. Anh chia sẻ trên trang cá nhân:

"Tối qua, Gấu về nhà, rón rén vào nói nhỏ với Bố: Con vào đội văn nghệ!

Oh man, cái gì? Con hát à, Hay múa? - Không ạ.

-Chứng tỏ trong tốp múa? - Con không hát múa gì.

Thế con làm gì? - Bí mật. Nhưng con vẫn trong đội văn nghệ.

Nhưng con phải làm gì chứ. Không hát, múa thì ở trong đội cổ vũ à? - Không ạ. Con không nói được.

Hôm nay, trong group phụ huynh và cô giáo, bố nhận được danh sách và phân công nhiệm vụ: TIN SÉT ĐÁNH: GẤU LÀM MC. Oh nooooooo!!! Tự dưng, tôi lạnh toát mồ hôi, lo hơn là mình bước lên sân khấu lần đầu tiên."

Con trai út nhà BTV Quang Minh mới lớp 1 đã được cô giáo giao vị trí này, nhưng bố nghe xong toát mồ hôi hột vì áp lực giùm - Ảnh 2.

Cậu bé đang chăm chỉ tập tành làm MC


Hẳn có bố làm MC nổi tiếng trên sóng truyền hình quốc gia nên cậu bé cũng khiến cô giáo tin tưởng rất nhiều và giao luôn vị trí cầm trịch. Còn ông bố Quang Minh chắc chắn là áp lực lắm đây vì anh sẽ phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để truyền đạt lại cho cậu con trai chút ít kinh nghiệm sau gần 20 làm nghề.

Nhưng dù sao thì với trẻ con, mọi trải nghiệm nếu có cơ hội đều nên thử sức, và biết đâu bé Gấu sẽ có duyên với nghề của ông bố nổi tiếng trong tương lai thì sao!

Con trai út nhà BTV Quang Minh mới lớp 1 đã được cô giáo giao vị trí này, nhưng bố nghe xong toát mồ hôi hột vì áp lực giùm - Ảnh 3.

3 quý tử nhà Quang Minh

BTV Quang Minh từng là Trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6. Tháng 10/2018 anh được luân chuyển cán bộ vào Đà Nẵng (VTV8) làm trợ lý nội dung cho Giám đốc kênh VTV8.

Từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân, hiện tại MC Quang Minh đang có một tổ ấm hạnh phúc với vợ và 3 cậu con trai là Sóc, Heo, Gấu. Anh rất quan tâm đến chuyện học hành của các con, từng chia sẻ luôn tìm hiểu suy nghĩ các con thông qua bức ảnh bé chụp.

Một lần, anh từng bày tỏ sự hối hận khi thấy mình bỏ bê con cái vì công việc bận rộn, nhưng cậu con trai Sóc vẫn đạt hạnh kiểm tốt, học lực giỏi.

Ảnh: Facebook nhân vật