Cặp đôi idol Kpop này đã chứng minh không phải tin tức nào được tung ra trong ngày Cá tháng Tư 1/4 cũng là "cú lừa".

Bên cạnh ngày 1/1 truyền thống, 1/4 cũng là dịp người hâm mộ "ôm tim" lo sợ Dispatch sẽ "khui" chuyện hẹn hò của cặp sao nào đó. Đúng 0h ngày 1/4 năm nay, netizen không khỏi hốt hoảng trước thông tin Wendy (Red Velvet) và RM (BTS) đang hẹn hò. Cuối cùng, thông tin này đã được xác minh là "cú lừa".

Thế nhưng, trước đó đã từng có 1 cặp đôi bị Dispatch cho "lên thớt" thật 100% vào ngày Cá tháng Tư. Và đó chính là cặp đôi bằng tuổi đình đám nhà SM một thời - Kai (EXO)Krystal f(x). Tròn đúng cách đây 5 năm, dân tình đã "ngã ngửa" khi Dispatch tung ảnh 2 thần tượng trẻ tuổi cùng công ty đang hẹn hò.

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 3.

Sáng ngày Cá tháng Tư cách đây 5 năm, Dispatch bất ngờ tung ảnh Kai - Krystal hẹn hò

Theo đó, Kai và Krystal đã bắt đầu tìm hiểu nhau từ đầu năm 2016, sau gần 10 năm làm bạn bè từ thời thực tập sinh. Loạt ảnh cặp đôi hẹn hò được Dispatch ghi lại vào ngày 17/2/2016, sau khi Kai trở về Hàn từ chuyến lưu diễn. Cặp đôi bằng tuổi hẹn hò ăn tối tại 1 nhà hàng ở Gangbuk, địa điểm yêu thích của chị em Jessica - Krystal.

Tờ báo "hung thần" này cũng hé lộ thêm Kai và Krystal luôn cố gắng dành thời gian gặp gỡ bất chấp lịch trình bận rộn. Vào ngày 1/3, Dispatch tiếp tục săn được ảnh cặp đôi hẹn gặp nhau sau khi Kai từ Indonesia, còn Krystal từ Nhật về Hàn. Ngay sau khi tin tức được đăng tải, SM Entertainment đã xác nhận 2 nghệ sĩ nảy sinh tình cảm dành cho nhau sau quãng thời gian dài làm bạn bè. Hàng loạt những hình ảnh hẹn hò ngọt ngào của cặp đôi sinh năm 1994 cũng đã được hé lộ.

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 5.

Trước đó, Dispatch cũng "săn" được ảnh Kai - Krystal sánh đôi bên nhau vào ngày 1/3/2016

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 7.

Loạt ảnh hẹn hò tình tứ cũng đã được hé lộ

Trước khi tiến đến với nhau, cặp đôi có gần 10 năm quen biết với tư cách bạn bè, đồng nghiệp cùng công ty

Công chúng lúc đó tranh cãi nảy lửa về mối quan hệ của Kai - Krystal mặc dù 2 idol quá đẹp đôi. Cả 2 idol đều là người kín tiếng, không có scandal, lại có sự tương đồng về phong cách, là những biểu tượng thời trang đình đám Kpop. Trước đó, cặp nam thanh nữ tú còn cùng nhau chụp ảnh tạp chí đẹp như mơ với "bóng đèn" Taemin (SHINee). Cặp đôi này bị Knet chỉ trích vô lý, fan quá khích phản đối.

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 12.

Loạt ảnh tạp chí đẹp như mơ của Kai - Krystal trước khi bị "khui" hẹn hò

Taemin (SHINee) như "bóng đèn" chứng kiến Kai - Krystal tình tứ

Thương Taemin...

Thế nhưng, chẳng được bao lâu thì Kai - Krystal cũng tuyên bố chia tay, bất ngờ y như cái cách họ bị "khui" chuyện tình cảm. Ngày 1/6/2017, truyền thông Hàn Quốc đưa tin 2 idol đã chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng bên nhau. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định Kai - Krystal chia tay với lí do muôn thuở của các cặp nghệ sĩ: lịch trình bận rộn, không có thời gian vun đắp tình cảm. Tuy nhiên fan lại tranh cãi rầm rộ vì cho rằng đây chưa chắc đã phải là lý do.

Kể từ đó đến nay đã là gần 4 năm, trong khi Kai một lần nữa lộ chuyện hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) thì Krystal khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Đến nay, Kai - Krystal vẫn là cặp đôi duy nhất bị "khui" chuyện tình cảm vào ngày Cá tháng Tư, minh chứng cho việc không phải thông tin gây sốc nào được đưa ra trong ngày này cũng là "cú lừa" hết. Ngày 1/4 năm nay chưa trôi qua hết, có lẽ các fan cũng đang hồi hộp không biết sẽ còn tin sốc nào từ giờ đến cuối ngày nữa.

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 15.

Sau khi chia tay Krystal, Kai bị "khui" hẹn hò Jennie (BLACKPINK) vào ngày 1/1/2019 nhưng nhanh chóng chia tay sau đó

Cặp đôi ngày Cá tháng Tư Kai (EXO) - Krystal f(x): Những tưởng cú lừa, ngờ đâu lại thành 1 trong những cặp đẹp đôi nhất nhà SM - Ảnh 16.

Krystal không công khai hẹn hò thêm bất cứ ai

Nguồn ảnh: Sưu tầm