Dù stylist kỳ công sửa váy nhưng dường như ai nấy vẫn không "thẩm thấu" nổi gu ăn mặc của Dương Tử.

Mới đây sự kiện Bazaar Icons đã diễn ra và quy tụ sự tham dự của cả loạt mỹ nhân đình đám làng giải trí Hoa ngữ. Dương Tử cũng là một trong những khách mời nhận được nhiều sự chú ý tại sự kiện lần này. Tuy nhiên như thường lệ, style của cô lại tiếp tục bị dân tình chê bai. Dù stylist đã kỳ công sửa váy hiệu nhưng hình ảnh của Dương Tử bị chê nhàm chán, nhạt nhòa, kém đẹp.

Đự sự kiện thảm đỏ mới đây, Dương Tử diện mẫu váy mang tông xanh nổi bật. Dáng váy trễ vai tôn lên bờ vai trần, cánh tay mảnh mai của nữ diễn viên.

Được biết đây là sáng tạo đến từ nhà mốt Georges Chakra. Tuy nhiên so với hình ảnh gốc có thể thấy stylist đã chỉnh sửa khá nhiều cho Dương Tử, biến từ dáng váy lệch vai thành váy trễ vai, chi tiết đường vạt xẻ sâu gợi cảm cũng được khâu bớt để giảm bớt vẻ sexy. Ấy thế mà màn chỉnh sửa này cũng đã đi thẳng vào... lòng đất.

Bảo là đi vào lòng đất cũng chẳng sai, bởi Dương Tử vốn sở hữu body không hề cân đối, đầu to nhưng vai lại nhỏ, thế nên khi mặc đầm trễ vai là nhược điểm trên body nàng cứ lộ ra như nắng hạ giữa ban ngày.

Trước đó, stylist của Dương Tử cũng từng nhiều lần bị dân tình la ó khi thường xuyên cho cô diện những mẫu váy trễ vai khi đi dự thảm đỏ. Việc này khiến hình ảnh của nữ diễn viên trở nên nhàm chán, thiếu đột phá.

Sao Đỏ Thời Trang tuyên bố: VIẾT KIỂM ĐIỂM!!!

Ảnh: Internet