Thông tin RM (BTS) và Wendy (Red Velvet) đang hẹn hò khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Không chỉ ngày 1/1, mà ngày 1/4 cũng là ngày khiến người hâm mộ "thót tim", vừa lo sợ vừa mong ngóng xem cặp nào sẽ bị "khui" tin hẹn hò. Đây được coi là truyền thống mới của Dispatch sau khi cặp đôi Krystal - Kai lộ ảnh hẹn hò. Đôi khi là thật, nhưng đôi khi cũng là những "cú lừa", đơn giản chỉ vì đây chính là ngày Cá tháng Tư.

Và không nằm ngoài xu hướng, đúng khi đồng hồ điểm 22h Việt Nam ngày 31/3 (tức 0h sáng 1/4 giờ Hàn), dân mạng đã được 1 phen nháo nhào trước thông tin RM (BTS) Wendy (Red Velvet) đang hẹn hò và có cả ảnh bằng chứng. Tờ Market News đưa tin cả hai bắt đầu từ tình bạn, đang tìm hiểu nhau và chính thức hẹn hò được 4 tháng. Cặp đôi bằng tuổi có chung sở thích và sự đồng điệu tâm hồn, thường xuyên gặp gỡ bất chấp lịch trình kín đặc.

HOT: Hàn Quốc vừa điểm 0h ngày 1/4, 1 thành viên BTS và Red Velvet đã lộ ảnh hẹn hò, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Ảnh bằng chứng hẹn hò được cho là của RM và Wendy

Nếu bạn đang mong chờ một cặp đôi mới của Kpop, thì rất buồn, bạn đã phải thất vọng. Sau sự bất ngờ ban đầu, con mắt cú vọ của netizen đã "soi" được thực chất đây là ảnh hẹn hò của Song Hye Kyo - Song Joong Ki tại Nhật Bản năm nào do Dispatch tung ra. "Cú lừa" đầu tiên trong ngày Cá tháng Tư năm nay đã khiến dân tình chưng hửng, tiếc nuối 1 cặp xứng đôi vừa lứa nhưng lại không phải là thật.

HOT: Hàn Quốc vừa điểm 0h ngày 1/4, 1 thành viên BTS và Red Velvet đã lộ ảnh hẹn hò, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên thực tế đây lại là ảnh hẹn hò của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến cho rằng ảnh là giả nhưng biết đâu tình là thật, bởi trước đó, cũng từng có 1 cặp đôi bị "khui" vào ngày Cá tháng Tư. Đó chính là Kai (EXO) và Krystal f(x), cặp đôi bị Dispatch hé lộ đang hẹn hò vào đúng ngày 1/4/2016.

HOT: Hàn Quốc vừa điểm 0h ngày 1/4, 1 thành viên BTS và Red Velvet đã lộ ảnh hẹn hò, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Kai và Krystal từng bị khui hẹn hò vào ngày Cá tháng Tư 5 năm trước

Nguồn: The Qoo