Cư dân mạng đặt giả thuyết Logan Lee sẽ lộ bộ mặt thật trong tập cuối Penthouse 2.

Ngày 2/4 tới đây, tập 13 của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) sẽ chính thức ra mắt, khép lại một mùa phim với hàng loạt những cú ngoặt khiến người xem không thể lường trước. Với loạt ảnh hậu trường tiết lộ phe phản diện đã phải đứng sau vành móng ngựa, nhiều khán giả thắc mắc liệu trong tập cuối cùng của Penthouse 2, ai sẽ là trùm cuối và tạo ra những chuyển biến để bước sang phần 3. 

Loạt bằng chứng khẳng định Logan Lee chính là trùm phản diện cuối của Penthouse 2 - Ảnh 1.

Phe phản diện đoàn tụ với nhau trước vành móng ngựa

Một trong những người được nghi ngờ nhiều nhất chính là Logan Lee (Park Eun Seok) và loạt bằng chứng sau đây đã phần nào chứng minh giả thuyết trên là đúng.

Nụ cười nham hiểm trong preview tập 13

Trong đoạn nhá hàng tập 13 của Penthouse 2, đa số các phân cảnh đều tập trung phần lớn vào Logan Lee và loạt kế hoạch mà anh thực hiện. Bên cạnh việc cầu hôn bí mật Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Logan còn từng bước một trả thù những người đã từng hãm hại em gái mình, trong đó có Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Trong một phân cảnh, anh đã nở một nụ cười đầy nham hiểm và hơi có phần "đểu giả", phá gần như toàn bộ những gì mà anh đã gây dựng trong lòng khán giả.

Nụ cười nham hiểm của Logan Lee

Liệu sau khi "tống" được hết phe phản diện vào tù, Logan Lee đã có thể thoải mái biểu hiện cảm xúc thật của mình trước mặt mọi người?

Vắng mặt trong poster của cả hai phần

Logan Lee bắt đầu xuất hiện từ nửa cuối mùa đầu tiên và kể từ thời điểm đó, anh đã trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của loạt phim Penthouse. Thế nhưng, trong cả hai mùa, anh hoàn toàn vắng mặt trên poster quảng bá cho bộ phim. Với một vai trò quan trọng như vậy, lý do gì khiến biên kịch quyết không đưa Logan Lee lên trên tấm poster chính thức?

Logan Lee vắng mặt trong poster Penthouse mùa 1 và mùa 2 dù là nhân vật quan trọng

Nhiều người cho rằng vì Logan Lee không sống tại Hera Palace nên lý do anh không xuất hiện là hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, cũng có khả năng vì bộ mặt thật của anh vẫn được giữ kín cho đến cuối mùa 2, thế nên, biên kịch và nhà sản xuất tạm thời không cho anh xuất hiện. Nếu giả thuyết này là đúng, nhiều khả năng Logan sẽ đứng ở vị trí trung tâm trong poster quảng bá Penthouse 3.

Giáo viên dạy kèm đáng nghi của Eun Byul

Ở tập 12 Penthouse 2, người xem đều biết giáo viên dạy kèm kiêm bảo mẫu của Eun Byul (Choi Ye Bin) có vấn đề khá nghiêm trọng về tâm lý và thường có biểu hiện vô cùng khó hiểu. Quan trọng hơn, nhân vật này còn do Logan Lee cài cắm vào nhà của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Liệu những hành động bí ẩn của vị bảo mẫu này là do một tay Logan sắp xếp?

Vẻ mặt đáng nghi của giáo viên dạy kèm Eun Byul, tay sai của Logan Lee

Thường xuyên vắng mặt khi các nhân vật thuộc phe chính diện gặp nguy

Dù một miệng luôn hứa bảo vệ Ro Na (Kim Hyun Soo), Su Ryeon, thế nhưng, khi hai nhân vật này gặp nguy hiểm, Logan Lee đều biến mất một cách đáng ngạc nhiên. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao mỗi khi các nhân vật thuộc phe chính diện gặp nguy hiểm đến tính mạng, họ không thấy bóng dáng của Logan? Đây là sơ sót của biên kịch hay thực chất, Logan có liên quan đến những vụ việc này?

Ro Na và (người ban đầu được cho là) Su Ryeon bị hại, Logan ở đâu?

Mặt khác, khi trở về Hàn Quốc, Logan luôn tiết lộ lý do đưa anh quay về nơi đây là vì em gái danh nghĩa, Min Seol Ah (Jo Soo Min). Thế nhưng, tại sao khi còn ở bên nước ngoài, khi Seol Ah đối mặt với việc bị "tống cổ" về nước, Logan lại không ra tay cứu giúp? Rồi đến khi người đã mất, anh lại xuất hiện với danh nghĩa "bảo vệ". Sự thật về nhân vật Logan Lee sẽ được tiết lộ trong tập cuối của Penthouse 2, lên sóng vào tối thứ Sáu ngày 2/4 trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp