Nhờ khoảnh khoắc này mà netizen nhận ra mối quan hệ của anh chàng với Dương Tử.

Sự kiện Bazaar Icons diễn ra tối ngày 31/3 khiến netizen choáng ngợp bởi sự xuất hiện cả dàn sao hạng A cực kỳ hot. Đáng chú ý, cặp đôi màn ảnh Cá Mực Hầm MậtLý HiệnDương Tử đã có màn hội ngộ khó quên.

Trên MXH, netizen xứ Trung đang truyền tay nhau hình ảnh mỹ nam họ Lý có thái độ "phân biệt đối xử" với người bạn của mình. Cụ thể, khi cùng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử bước xuống bậc tam cấp để trở về chỗ ngồi, Lý Hiện tỏ ra sốt sắng và lo lắng cho mỹ nhân Sở Kiều Truyện. Rõ ràng đã có một nhân viên áo đen sẵn sàng hỗ trợ Triệu Lệ Dĩnh, vậy nhưng Lý Hiện vẫn đỡ tay nữ thần họ Triệu và dìu cô xuống. Vậy nhưng, quay qua Dương Tử, anh chàng hoàn toàn ngó lơ.

Lý Hiện lo lắng cho Triệu Lệ Dĩnh từng chút một, vậy mà quay qua Dương Tử, mỹ nam họ Lý lại giống như nói với cô bạn thân: "Thôi, tự đi đi nhá"

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử đều diện chiếc váy có thiết kế khá "cồng kềnh" và rườm rà, đi lại có phần khó khăn. Lý Hiện hết lòng chăm lo cho "bà chị", trong khi đó với người bạn thân, anh chàng "buông tay" luôn và ngay.

Cận cảnh trang phục mà hai mỹ nhân diện tại buổi tối ngày hôm qua

Nói đùa vậy thôi, chứ Lý Hiện và Dương Tử cực kỳ thân thiết nhau đó nha. Rất nhiều khoảnh khắc cho thấy cặp đôi màn ảnh cười nói tíu tít, thậm chí còn "quẩy" rất sung tại hậu trường sự kiện.

Không biết hai người đang nói chuyện gì mà Dương Tử cười rũ rượi

Lý Hiện còn dõi theo Dương Tử nhảy nhót, dành cái nhìn ấu yếm cho cô bạn thân

Dương Tử vui vẻ "quẩy" tung với Lý Hiện

Nguồn: Weibo