Review chân thực về chiếc máy hút bụi cầm tay bán chạy nhất nhì trong thời gian qua.

Máy hút bụi nào đắt đắt mình còn đắn đo chứ máy hút bụi vài trăm ngàn thì mình thừa sức tậu về khỏi cần nghĩ! Đó cũng là lý do mình vừa sắm một "bé" của Deerma giá chỉ 660k bên dưới, loại mà được dân tình khen ngợi ráo riết đây. Thậm chí bà chị thân thiết của mình cũng đăng story về em nó làm mình thấy "bánh cuốn" quá đỗi, rồi nghĩ giá cũng rẻ nên mua theo xem liệu có "ra gì và này nọ" như thiên hạ đồn.

Mình ít tin quảng cáo, xem review cũng bán tính bán nghi nên thực tình là mình không trông đợi nhiều. Vậy nhưng chiếc máy lại "ok lah" hơn kỳ vọng, chỉ cần nhìn mớ bụi hút được là muốn "xỉu ngang" vì quá kinh khủng khiếp bạn ạ!

Review máy hút bụi giá rẻ trong truyền thuyết

Máy hút bụi UV Xiaomi Deerma CM800
  • Lực hút hơn 13.000 PA
  • Nặng 1,45kg
  • Hút vi khuẩn, bụi bẩn, lông tóc cực ổn
  • Máy mau nóng khi sử dụng
  • Tiếng ồn hơi lớn

Vâng, chi tiết và rõ ràng hơn thì máy hút bụi mình mua là UV Xiaomi Deerma CM800 nhé! Máy chạy bằng điện nhưng dây điện rất dài nên dễ dàng mang máy đi muôn nơi trong phòng luôn. UV Xiaomi Deerma có "visual" kém xinh một chút vì thiết kế khá "to béo" hơn nhiều người anh em. Nhưng đổi lại, máy to nên hút nhanh, đi vài đường là hút xong cái nệm hoặc sofa rồi đó!

Khả năng hút bụi "rất ra gì"

Sương sương vài điểm chưa ổn thế thôi. Giờ mới là phần chính đây vì mình siêu ưng khả năng hút bụi tuyệt vời ông mặt trời của chiếc máy. Nhờ lực hút mạnh nên em nó hút "ngon nghẻ" từ bụi bẩn, bụi mịn mà mắt thường không nhìn thấy đến tóc, thức ăn rơi vãi luôn. Bên dưới máy có bánh xe nên dễ lăn trên sàn hoặc trên nệm, thảm.

Khi dùng máy hút trên sàn nhà hoặc trên bề mặt trơn láng, máy hút chuẩn chỉnh không chê vào đâu

Còn khi hút trên đệm sofa bị xù lông thì sẽ hơi khó khăn hơn một chút vì phần vải xù của sofa sẽ giữ chặt tóc hoặc thức ăn nên cần phải hút lâu hơn, kĩ hơn một tẹo

Tựu trung, tuỳ vào bề mặt mà khi hút sẽ dễ hay khó, nhưng UV Xiaomi Deerma CM800 thì chẳng làm mình thất vọng vì cuối cùng cũng dọn sạch mọi thứ "em ấy" lướt qua. Để chứng minh, mình còn thả rong biển lên sofa giường và chiếc máy đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ làm sạch đấy!

Phần dưới thân máy cũng là nơi chứa hộp bụi. Mở hộp ra mà muốn ngã ngửa vì thấy cả một trời bụi bặm thôi

Trong lần đầu dùng máy hút bụi ở nệm, mình vẫn nhớ như in cảm giác "đứng hình" khi mở hộc chứa bụi vì nhiều bụi mịn "dã man". Chiếc máy giúp mình nhận ra nơi mình say giấc mỗi tối không sạch như mình tưởng dù mình có chịu khó thay ga giường thường xuyên và không nuôi một chú "boss" nào cả.

Máy được giới thiệu là có khả năng diệt khuẩn bằng tia UV. Tuy nhiên điều này mình không xác thực được nên không bàn tới, mình chỉ nhìn cái hộc chứa bụi là thấy "sáng mắt" thôi.

Nhược điểm lớn nhất: Máy chạy rất ồn, cầm nặng tay

Cần phải nói thêm là máy cũng khá nặng chứ không nhẹ tênh đâu nên bạn đừng trông mong ở điểm này. Cầm máy hút bụi cho giường, gối nệm sạch trơn thì có mỏi tay, mỏi lưng cũng là bình thường. Ngoài ra, em nó cũng phát ra tiếng ồn lớn khi hút, khá giống với tiếng máy khoan nên bật lên sẽ hơi giật mình. Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của chiếc máy với nhiều người. Tuy nhiên mình không mong một chiếc máy hút bụi vài trăm ngàn hoạt động êm ru, nên mình cảm thấy không phiền lòng lắm. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ mau nóng sau khoảng 5-10 phút sử dụng.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 589k - 660k