Nhiều fan vô cùng bức xúc khi hay tin MC nổi tiếng Hàn Quốc - Park Soo Hong bị anh trai ruột "khoắng sạch" tài sản tích góp trong 30 năm làm nghề.

Những ngày cuối tháng 3, ngôi sao tạp kỹ Park Soo Hong xuất hiện trên mục tin nóng của hàng loạt tờ báo lớn xứ Hàn. Mọi chuyện bắt đầu từ hôm 29/3, một người dùng ẩn danh đã để lại bình luận gây sốc dưới một video đăng trên YouTube của Park Soo Hong. Người này tiết lộ trong suốt 30 năm qua, Park Soo Hong đã bị chính anh trai lừa đảo hết số tiền kiếm được trong đời.

Theo lời kể, 30 năm trước, Park Soo Hong thành lập công ty quản lý một người, gọi là Lael Entertainment. Danh hài đã nhờ anh trai làm quản lý cho mình, bởi trong thời gian đó người anh đang vật lộn với tình trạng thất nghiệp. Kể từ đây, anh trai và chị dâu của Park Soo Hong đã bắt đầu quản lý tất cả các khoản thu nhập nhưng không bao giờ thanh toán đúng cách cho Park Soo Hong, họ còn nói với anh rằng tất cả số tiền mà anh kiếm ra hiện đang nằm yên trong một tài khoản tiết kiệm.

MC Hàn Quốc bị anh trai ruột lừa gạt, chiếm đoạt 205 tỷ đồng bỏ trốn: Cuộc đời tôi đã bị hủy hoại - Ảnh 2.

Chân dung mẹ cùng anh ruột và chị dâu của Park Soo Hong

Gần đây, Park Soo Hong thử kiểm tra các tài khoản ngân hàng và phát hiện rằng mọi tài khoản đều được đặt dưới tên của anh trai, chị dâu và cháu của mình. Khủng khiếp hơn nữa, anh trai và chị dâu vì sợ số tiền Park Soo Hong rót vào túi mình sẽ bị cắt nếu anh lấy vợ, vì vậy họ dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục ngôi sao tạp kỹ không kết hôn (năm nay Park Soo Hong đã 51 tuổi).

Park Soo Hong từng xúc động trong chương trình Happy Together kể lại chuyện không được gia đình chấp thuận kết hôn với người mình yêu

Cuối cùng, khi sự việc vỡ lở, anh trai Park Soo Hong đã bỏ trốn với 10 tỷ KRW (tương đương 205 tỷ đồng), toàn bộ số tiền mà Park Soo Hong kiếm được trong đời. Hiện tại, ngôi sao tạp kỹ đang phải chống chọi với chứng trầm cảm nặng sau khi biết được sự thật động trời.

Sau khi đọc bình luận dưới video, cư dân mạng bắt đầu tìm đến những chương trình gần nhất mà Park Soo Hong vừa tham gia, bao gồm Dongchimi (MBN), Beauty And The Beast (SBS). Quả nhiên, trong các show này, Park Soo Hong xuất hiện với gương mặt tái nhợt, thậm chí anh còn đề cập đến việc hiện mình đang sống trong năm tháng khổ sở nhất trong cuộc đời. Park Soo Hong khi ấy không tiết lộ khó khăn mà mình gặp phải là gì, anh chỉ lặng lẽ rơi nước mắt khi nói, lý do khiến anh có thể trụ lại được, có lẽ là nhờ chú mèo Dahong. Soo Hong nói: "Tôi tự nhủ 'Ồ, hóa ra đây là cách người ta chết đi sao'. Cuộc đời của tôi đã bị hủy hoại. Đêm tới tôi không thể nào chợp mắt, khi đó Dahong sẽ đến bên tôi, nó yên lặng nhìn tôi và ru tôi ngủ".

MC Hàn Quốc bị anh trai ruột lừa gạt, chiếm đoạt 205 tỷ đồng bỏ trốn: Cuộc đời tôi đã bị hủy hoại - Ảnh 4.

Park Soo Hong bật khóc trong chương trình Dongchimi

MC Hàn Quốc bị anh trai ruột lừa gạt, chiếm đoạt 205 tỷ đồng bỏ trốn: Cuộc đời tôi đã bị hủy hoại - Ảnh 5.

Park Soo Hong và chú mèo cưng

Kể từ khi bình luận dưới YouTube làm dậy sóng truyền thông, Park Soo Hong cuối cùng đã xác nhận thông qua tài khoản SNS dành riêng cho Dahong rằng tất cả những gì báo chí đưa đều là sự thật. Soo Hong cho biết gần đây anh phát hiện ra rằng toàn bộ số tiền anh chăm chỉ làm lụng trong 30 năm nay đều đứng dưới tên anh trai. Ngôi sao đã cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với anh trai, nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng.

Ngoài ra, Park Soo Hong còn khiến cư dân mạng rớt nước mắt thương xót khi anh tuyên bố rằng bố mẹ anh không hề hay biết về sự việc (mẹ nam diễn viên hài cũng tham gia chương trình My Little Old Boy). Anh mong công chúng không phán xét hay soi mói đấng sinh thành. Mặt khác, Park Soo Hong sẽ cố tự giải quyết vấn đề cá nhân mà không để cho bất kỳ chương trình, đồng nghiệp hay nhân viên nào làm việc với anh phải chịu thiệt hại.

MC Hàn Quốc bị anh trai ruột lừa gạt, chiếm đoạt 205 tỷ đồng bỏ trốn: Cuộc đời tôi đã bị hủy hoại - Ảnh 6.

Park Soo Hong

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn đang gửi những lời động viên và ủng hộ đến Park Soo Hong.

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình; Nguồn: VKR News