Một món vỉa hè phổ biến nhưng được làm lại theo style Hà Tăng sẽ như thế nào?

Dường như không phạm trù ẩm thực nào làm khó được Hà Tăng, từ món Âu, món ta, món healthy, làm bánh… nên món đơn giản như chân gà nướng và cánh gà nướng càng không phải vấn đề. Những mọt ăn vặt không lạ gì với những hàng gà nướng tẩm mật ong nghi ngút ngoài phố, Hà Tăng biến thành đại tiệc trong nhà như thế nào?

Qua story Instagram gần đây của Hà Tăng, ai nấy đều bị thu hút vì vỉ BBQ ngoài trời siêu hấp dẫn, đầy ắp các phần gà nướng. Các miếng gà được chia nhỏ thành từng phần riêng như đầu nhọn cánh, tỏi gà, chân gà. 

Món chân gà - cánh gà nướng vỉa hè dưới bàn tay Hà Tăng biến thành đại tiệc hấp dẫn trong biệt thự, quá nể dâu hào môn! - Ảnh 1.

Vỉ nướng BBQ ngoài trời trong nhà Hà Tăng có 2 tầng, nhóm than hết công suất để nướng lượng gà khá lớn

Lượng chân - cánh gà này dự là lại phục vụ cho một bữa tiệc đông người

Nếu theo dõi Hà Tăng thường xuyên bạn sẽ biết nàng dâu hào môn thường xuyên mở tiệc tại gia, tự chuẩn bị, nấu nướng lượng thức ăn lớn cho tất cả mọi người. Đặc biệt, Hà Tăng rất thích chuẩn bị thức ăn theo dạng buffet - gồm nhiều phần lớn để mọi người chủ động lựa. Dân tình đoán số gà này cũng là đang được chuẩn bị cho một đại tiệc hấp dẫn như vậy!

Các đại tiệc do “bà chúa buffet” Hà Tăng đảm nhiệm

Món chân gà - cánh gà nướng vỉa hè dưới bàn tay Hà Tăng biến thành đại tiệc hấp dẫn trong biệt thự, quá nể dâu hào môn! - Ảnh 4.

Hà Tăng từng chia sẻ công thức ướp gà nướng dành cho ai cần, gồm những gia vị sau: gừng, mật ong, xíu đường dừa, muối và dầu ô liu