Ưu đãi siêu hấp dẫn này chỉ diễn ra trong ít ngày thôi nên các nàng hãy nhanh chân nhé.

Kể cả khi kem chống nắng ở nhà vẫn chưa dùng hết thì nhân dịp có deal mua 2 tính 1 cực hời, chị em vẫn nên "chốt đơn". Và gel chống nắng của Anessa tất nhiên là sản phẩm đáng rước về vì trời nắng gắt, bạn chắc chắn cần sản phẩm bảo vệ xịn xò vừa nhẹ mặt vừa giúp da ráo mịn đúng không?

Nơi mua

Kem chống nắng dưỡng trắng của L'Oreal hot hit đã lâu vì giá bình dân mà chất lượng rất "ra gì". Tranh thủ đợt khuyến mãi mua 2 tính 1, bạn nên mở ví liền thôi.

Phấn phủ cũng là món không thể thiếu để tránh mặt bóng nhẫy như chảo dầu vào hè nha. Canh ngay ưu đãi đặt mua thì bạn tiết kiệm được 50% "thóc".

Nơi mua

Ngày thường mua toner dưỡng ẩm của Hada Labo với giá 280k nhưng bây giờ chị em có thể shopping với giá 140k/chai thôi nhé.

Nơi mua

Dầu tẩy trang của Hada Labo cũng được các tín đồ khen ngợi ráo riết. Hiện em nó cũng có mặt trong danh sách các món mua 2 tính 1 nên chần chừ gì mà không "quất" ngay?

Nơi mua

Set mặt nạ nổi tiếng của Huxley cũng đáng để bạn cho vào giỏ hàng nữa nhé. Trọn bộ có giá giảm 50%.

Nơi mua

Không thể thiếu mặt nạ trong quá trình skincare được đâu. Vì thế, bạn nên sắm luôn "bé" mặt nạ chiết xuất than tre giá rẻ nay còn rẻ hơn này.

Nơi mua

Mặt nạ giàu vitamin giúp da săn chắc, láng mịn của Rainbow L'Affair cũng nên mua về vì em nó đang có giá hời lắm nha!

Muốn tẩy da chết nhưng ngại da kích ứng thì bạn có thể thử qua bông tẩy da chết chiết xuất nho xanh này. Giá chỉ có 13k thôi nên không cần đắn đo nhiều nhé!

Nơi mua

Ảnh: Internet