Không có so sánh, không có đau thương!

Thiên hạ cứ đồn có bồ sướng lắm, có người yêu thương, có người chiều chuộng, rồi còn có cả thợ chụp ảnh free cho nữa chứ. Mấy vế đầu thì cũng đúng nhưng vế cuối nghe kiểu gì cũng thấy sai sai. Bởi lẽ cái chuyện nhờ người yêu chụp ảnh giúp nó hên xui lạ thường, hên thì bạn trông xinh lung linh mà xui thì xin chia buồn, nguy cơ tình cảm rạn nứt khéo từ đây mà ra.

Để hình dung cho rõ nhất thì không cần tìm đâu xa, vì mới đây, chính Quang Đạt - cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam đã lấy chính bản thân ra làm ví dụ rồi. Theo đó, sau khi chứng kiến loạt ảnh xịn xò rapper "yêu màu hồng ghét sự giả dối" Binz chụp cho bạn gái Châu Bùi, Quang Đạt đã phải tự kiểm điểm chính mình vì những gì anh chàng luôn làm với cô người yêu Hà Trúc.

Binz chụp Châu Bùi và Quang Đạt chụp Hà Trúc

Chuyện là ai cũng biết Châu Bùi và Binz đang có một chuyến du hí lãng mạn ở biển cùng nhau. Tại đây, nam rapper đình đám hóa thân thành "phó nháy" đẳng cấp khi tặng cho bạn gái mình cả album đẹp như chụp studio. Qua ống kính bạn trai, Châu Bùi chân dài như cao 2m, 3 vòng nức nở, góc nghiêng thì đẹp thần sầu. Ngắm ảnh xong ai nấy đều tấm tắc, đúng là bạn trai nhà người ta!

Châu Bùi qua ống kính người yêu chân dài 2m, góc nghiêng đẹp thần sầu

Về phần bạn trai nhà mình như thế nào thì nhìn Quang Đạt là rõ. Qua ống kính của nam cơ trưởng, Hà Trúc vốn xinh đẹp thần thái là thế lại bỗng nhìn hài hước đến lạ. Người ta bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất của người yêu còn Quang Đạt chỉ thích "dìm hàng" người yêu thôi. Hà Trúc có cáu không chưa biết chứ dân mạng coi mà thấy "giận tím người" thay nha.

Các khoảnh khắc "dìm hàng" Hà Trúc khác mà Quang Đạt từng đăng

Nhưng mà mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, dìm người yêu tới bến vốn là bản sắc của couple Hà Trúc - Quang Đạt rồi. Cả hai cùng thích troll, bảo sao mà hợp nhau đến thế!

Quang Đạt kiểm điểm chính mình sau khi thấy Binz chụp ảnh đẹp thần sầu cho Châu Bùi - Ảnh 4.

Hà Trúc cũng nhiều lần "trả đũa" bạn trai

Quang Đạt kiểm điểm chính mình sau khi thấy Binz chụp ảnh đẹp thần sầu cho Châu Bùi - Ảnh 5.

Quang Đạt - Hà Trúc thực sự là một cặp trời sinh

Ảnh: Tổng hợp