Đã bao giờ bạn đi sân bay và gặp trường hợp hi hữu như cặp vợ chồng này chưa?

Khỏi phải nói chắc ai cũng biết đồ ăn ở sân bay đắt đỏ như thế nào. Chính vì lý do đó, nhiều người dù đang đói nhưng vẫn ngại vào dùng bữa ở đây vì sợ tốn kém.

Mới đây, một đôi vợ chồng nọ đăng clip lên TikTok chia sẻ trải nghiệm có 1-0-2 của mình khi mua đồ ăn tại sân bay. Chuyện là, vì đi 2 người nhưng chỉ muốn ăn chung (chắc vì sợ đắt đỏ), cặp đôi nhà ta quyết định order 1 tô phở size lớn.

Thế nhưng lúc nhân viên mang món ăn ra bàn, cặp đôi đồng loạt… té ngửa vì tô phở có size lớn quá mức cho phép, cứ như sản phẩm của Bà Tân Vlog vừa làm ra vậy! Mức giá của tô phở cũng được cô gái tiết lộ là 235k.

Tô phở có mức giá lên đến 235k với kích thước "siêu to khổng lồ" ở sân bay 

Ra sân bay kêu tô phở size lớn để ăn chung, cặp vợ chồng té ngửa khi nhân viên mang món ra bàn: Nghe giá còn hú hồn hơn! - Ảnh 2.

Anh chồng còn nhiệt tình đưa mặt vào cho vợ quay để so sánh với kích thước của tô phở!

Thoạt nhìn, tô phở này có khá nhiều các loại thịt bò, bò viên mà theo như chính lời cô vợ nhận xét thì nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Dù vậy bên dưới phần bình luận, cư dân mạng vẫn nổ ra tranh luận xôn xao:

- "Ăn đồ sân bay thì tốt nhất nên hỏi giá kỹ, không thì hối hận ráng chịu!"

- "235k cho tô phở to và chất lượng thế này là ok mà, hơn nữa bạn đăng video không hề có ý chê giá đắt nhưng sao mấy bạn cứ lôi vụ giá cả ra tranh cãi vậy?"

- "Nhờ coi clip này mà mai mốt rút kinh nghiệm, mua đồ ăn ở sân bay ngoài chuyện hỏi giá cả thì nhớ tham khảo luôn cái size của món."

- "Mình từng ăn phở ở một sân bay lớn và mình thấy nó dở ẹc, lại còn đắt nữa. Từ đó về sau đừng mơ có lần thứ 2!"

Theo nhiều cư dân mạng, mức giá 235k cho một tô phở to bự, chất lượng thế này thì không có gì đáng tranh cãi

Nguồn: @phamha