Sau khi có phán quyết của toà án về việc tranh chấp với Trịnh Sảng số tiền 20 triệu tệ, Trương Hằng tiếp tục vướng vào loạt tin đồn mới.

Ngày hôm qua, toà án Thượng Hải gây xôn xao khi đưa ra phán quyết Trương Hằng thua trong vụ kiện tranh chấp số tiền 20 triệu tệ (70 tỷ đồng) với Trịnh Sảng. Ngay sau khi có kết quả, Trương Hằng tỏ thái độ phản đối và quyết kháng cáo tới cùng. Tuy nhiên, trên Weibo, hiện đang có tin đồn về việc Trương Hằng cố tình dùng thủ đoạn để bức tử, dồn Trịnh Sảng vào đường cùng.

Theo một blogger, người này khẳng định Trịnh Sảng không vứt bỏ quyền nuôi con, điều này có thể chứng minh qua văn bản ghi chép nội dung tại toà án Mỹ, nữ diễn viên vẫn luôn giành quyền nuôi con với bạn trai. Tiếp theo, người này lập luật Trịnh Sảng muốn bỏ thai là vì Trương Hằng ngoại tình, nếu sinh con ra sẽ không thể cho con có một gia đình hoàn chỉnh, tuy nhiên khi biết không thể nào bỏ được con quyết định sinh hai đứa trẻ. Cuối cùng, Trương Hằng đã tìm luật sư chuyên về tranh quyền thừa kế. Blogger này khẳng đinh Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng, vừa muốn giành quyền thừa kế cho con, vừa có quyền nuôi con, tiền cuối cùng là về tay Trương Hằng.

Rầm rộ tin đồn Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng để đòi quyền thừa kế, xúi giục bạn gái trốn thuế bằng hợp đồng âm dương - Ảnh 2.

Nguồn tin gây xôn xao MXH Weibo

Tuy nhiên, sau khi thông tin gây hoang mang MXH được tung ra, phía Trương Hằng đã có phản hồi cực gắt. Trên MXH, CEO họ Trương đăng một tâm thư dài nhấn mạnh vào những điểm sau:

- Trương Hằng không vay tiền Trịnh Sảng. Anh thừa nhận thời điểm đó đã sơ suất và bất cẩn khi không ký kết giấy tờ liên quan với người yêu cũ, khẳng định mình sẽ đi đến cùng của vụ việc. Số tiền mà Trương Hằng chi cho gia đình Trịnh Sảng sẽ được anh coi như chi phí dành cho chuyện tình cảm này. Trương Hằng sẽ sắp xếp tất cả chứng cứ, file ghi âm để gia đình Trịnh Sảng cũng như mọi người có thể hiểu được diễn biến sự việc.

- Trương Hằng khẳng định toà án Thượng Hải vi phạm thủ tục sơ thẩm, bóp méo nội dung kháng cáo từ phía anh, điều này khiến Trương Hằng vô cùng bất mãn, quyết định tìm bằng chứng về những vi phạm trong quá trình xét xử, đồng thời sẽ báo cáo vụ việc lên cấp cao của các bên liên quan. Bạn trai cũ của Trịnh Sảng khẳng định anh làm điều này không phải vì tiền mà là vì sự thật cần được làm sáng tỏ.

- Cuối cùng, trong bản án có viết Trương Hằng đã xúi giục Trịnh Sảng làm hợp đồng trốn thuế nhưng Trịnh Sảng không đồng ý. Bạn trai cũ của nữ diễn viên khẳng định sự thật đã bị bóp méo hoàn toàn, anh chưa từng xúi giục Trịnh Sảng làm hợp đồng tốn thuế, thời điểm đó anh chưa làm người đại diện của bạn gái. Sự thật là, Trịnh Sảng và gia đình đã thông qua một số công ty trung gian để làm "hợp đồng âm dương". Trong quá trình xét xử phúc thẩm, tòa đã không kiểm tra chéo các chứng cứ liên quan theo đúng thủ tục, chính vì vậy, Trương Hằng sẽ lấy lại các hợp đồng liên quan và các bản ghi trò chuyện mà tôi biết để chứng minh mình vô tội trong vấn đề này.

Lời cuối cùng, Trương Hằng khẳng định mình đã bị người khác dùng thủ đoạn để dồn ép vào chân tường. Anh bày tỏ bản thân mình không hề sợ hãi và muốn công bố chân tướng sự việc để trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Nguồn: Weibo, Sina