Ngọc Trinh đã có chia sẻ mới nhất sau khi bị Nathan Lee chỉ đích danh và dằn mặt trên MXH.

Màn "cà khịa" qua lại giữa Ngọc TrinhNathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm ngày 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của Ngọc Trinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị "cắn ngược". Anh chàng nhắc đến Ngọc Trinh bằng thái độ vô cùng bức xúc. "Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp", Nathan Lee viết.

Hậu bị Nathan Lee dằn mặt đích danh, sáng ngày 2/4, Ngọc Trinh đã có phản ứng mới nhất trên MXH. Theo đó, trên story Instagram, cô đăng tải bài viết với nội dung như sau: "Người phóng khoáng khiến người khác tôn trọng chứ không phải kính sợ. Họ chân thành với bạn bè, hiếu thuận với mẹ cha. Đứng ở trên cao nhưng không bao giờ khiến người khác cảm thấy mình cao hơn người ta, vì vậy họ dễ dàng có được sự ngưỡng mộ từ người khác. Họ trầm ổn hay suy nghĩ, năng học hỏi, không ngần ngại khó khăn, không bao giờ từ bỏ. Họ luôn mở rộng tầm nhìn, có thể nhảy cao được bao nhiêu sẽ nhảy cao bấy nhiêu, có thể đi xa được đến đâu sẽ đi xa bấy nhiêu".

Bị Nathan Lee dằn mặt, ẩn ý không cùng đẳng cấp, Ngọc Trinh liền có phản ứng ngay và luôn! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lại đăng đàn ẩn ý, nói về triết lý cuộc sống hậu bị Nathan Lee dằn mặt

Chưa rõ ngụ ý của Ngọc Trinh có phải muốn nhắc đến chuyện bị Nathan Lee cho là "không cùng đẳng cấp" hay không nhưng dòng trạng thái này đang khiến netizen đổ dồn chú ý. Những diễn biến xung quanh vụ trộm đồ hiệu bạc tỷ dường như vẫn chưa thể lắng xuống.

Bị Nathan Lee dằn mặt, ẩn ý không cùng đẳng cấp, Ngọc Trinh liền có phản ứng ngay và luôn! - Ảnh 3.

Tại thời điểm Ngọc Trinh gây sốc với câu nói "Không có tiền thì đất cũng không có mà cạp ăn", Nathan Lee cho biết mình đã đứng ra bênh vực nhưng nay bị cô "lật mặt"

Bị Nathan Lee dằn mặt, ẩn ý không cùng đẳng cấp, Ngọc Trinh liền có phản ứng ngay và luôn! - Ảnh 4.

Drama "cà khịa" giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đang được netizen theo dõi sát sao

Ảnh: Facebook nhân vật