Từ ngày có tình yêu mới, Lệ Quyên thường xuyên khoe ảnh vỡ oà vì được Lâm Bảo Châu tạo bất ngờ.

Cặp đôi chị đẹp và trai trẻ Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu xứng đáng đứng top 1 các cặp đôi chăm phát "cẩu lương" nhất nhì Vbiz. Chưa đến sinh nhật mà "Nữ hoàng phòng trà" đã được bạn trai đưa đi nghỉ mát và tổ chức tiệc siêu hoành tráng trên biển.

Dựa vào những hình ảnh được chị đẹp Lệ Quyên khoe trên trang cá nhân vào tối 31/3 cũng biết cặp đôi và hội bạn đã có 1 buổi tiệc ấm áp nhưng vô cùng sang chảnh, còn bắn cả pháo hoa trên bờ biển. Được người yêu tạo bất ngờ, nữ ca sĩ liên tục cho biết bản thân vỡ oà vì không ngờ được yêu thương đến mức này.

Đầu tiên, Lâm Bảo Châu đã sắp xếp luôn cổng chào mừng sinh nhật Lệ Quyên trên biển, nhìn là biết trai đẹp rất tinh tế và chu đáo rồi

"Chanh sả" nhất cặp đôi rồi, bày cả bàn tiệc sơn hào hải vị cạnh bờ biển

Lâm Bảo Châu cũng rất biết cách tạo lãng mạn khi chọn thời điểm hoàng hôn để tổ chức tiệc, Lệ Quyên phải thốt lên: "Không thể tuyệt vời hơn cho sinh nhật em"

Cặp đôi còn chứng minh độ sang chảnh khi bắn cả pháo hoa cạnh bờ biển

Sau tiết mục ăn uống cùng hội bạn còn có cả phần đốt lửa trại tưng bừng và uống rượu "chỉ có đôi ta", thì ra chị đẹp "nghiện" bồ cũng có lý do!

Trước đó, Lệ Quyên đã tung loạt ảnh khoảnh khắc ngọt ngào khi được đi du lịch đón tuổi mới cùng bạn trai. Nhìn biểu cảm cũng đủ hiểu cả hai đang viên mãn và hạnh phúc ra sao

Ảnh: Instagram nhân vật