Nổi tiếng bằng cách "độc nhất vô nhị" và trở nên vô cùng giàu có nhưng vì mê lực của đồng tiền, nam streamer trong câu chuyện đã đánh mất tất cả.

Cách đây 5 năm, Trần Sơn là một cái tên vô cùng hot trong giới streamer xứ Trung. Anh chàng sinh năm 1993 này đã nhờ ngoại hình khác lạ của mình mà trở nên vô cùng nổi tiếng. Tại thời điểm đó, Trần Sơn không những mang về danh tiếng và cuộc sống xa hoa cho chính anh mà còn mang lại lợi nhuận khủng cho nền tảng Kuaishou (nơi anh ký hợp đồng).

Sở dĩ Trần Sơn có vẻ ngoài đặc biệt này là do anh mắc phải căn bệnh Thalassemia bẩm sinh, dẫn đến các biến chứng về ngoại hình. Từ bé, nam streamer đã có một cuộc sống vô cùng khốn khó bởi những di chứng mà căn bệnh này mang lại, hơn nữa nam streamer lại không có điều kiện để chạy chữa mà chỉ biết sống chung với nó đến hết cuộc đời.

Từ một người được vạn người yêu mến, giờ đây chàng trai xấu lạ và giàu có nhất giới streamer xứ Trung bị netizen hất hủi không thương tiếc - Ảnh 2.

"Người ngoài hành tinh" là biệt danh mà cư dân mạng xứ Trung đặc cho nam streamer

Vào năm 2016, Trần Sơn bước chân vào ngành công nghiệp streaming thông qua những video ngắn kể về cuộc sống thường nhật của anh và những người có hoàn cảnh tương tự. Vì hoàn cảnh đáng thương của anh và những giá trị nhân văn mà kênh stream của anh chàng đem lại, Trần Sơn dần dần được cư dân mạng yêu mến, ủng hộ.

Không lâu sau, nam streamer đã có một cuộc sống mới - xa hoa với đồ hiệu, xe hơi bạc tỷ nhờ số tiền donate của người hâm mộ. Tuy nhiên, tại thời điểm này Trần Sơn dường như bị đồng tiền tha hóa, nam streamer dần dần biến kênh stream của mình thành nơi để khoe khoang sự giàu có với nhiều mỹ nữ vây quanh…

Năm 2017, Trần Sơn tựa hồ đã cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống đầy đủ với tình yêu hạnh phúc của mình. Anh quyết định lui về ở ẩn.

Đã hơn 4 năm kể từ lúc Trần Sơn rời xa hào quang ấy, anh chàng ngày càng trở nên xuống sắc vì bị bệnh tật hành hạ. Những người vây quanh anh ở thời điểm anh nổi tiếng và giàu có giờ cũng đã ngoảnh mặt bỏ đi. Giờ đây, nam streamer mới bần thần nhận ra tất cả hư vinh kia đã nhanh chóng tan vào hư vô vì những sai lầm trong quá khứ của mình…

Trước những thông tin vào cuộc sống hiện tại của anh chàng, nhiều netizen chỉ biết lắc đầu thở dài, thậm chí có người còn nặng lời oán trách anh:

"Tưởng đâu thay đổi được cuộc đời rồi, anh ngờ cuối cùng cũng mất tất cả… Không biết đáng trách hay là đáng thương!"

"Đồng tiền thực sự có ma lực rất mạnh… Nó khiến con người ta quên đi những giá trị ban đầu."

"Đáng khinh nhất vẫn là mấy cô gái vây quanh Sơn lúc giàu có và bỏ đi lúc khốn khổ."

"Đáng lẽ anh nên biết điều này sớm hơn."

"Từng rất yêu mến bạn này, giờ đây trong đầu chỉ còn lại 2 chữ khinh thường thôi. Đáng lắm."

Ảnh: Internet