Chuyện gì đã xảy ra với Primmy Trương và cô bạn thân Ngọc Thanh Tâm đây?

Ai cũng biết Primmy Trương, bà xã Phan Thành chơi rất thân với nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Không chỉ cùng xinh đẹp, cả hai còn có xuất thân danh giá như nhau khi mà Primmy Trương vốn là một tiểu thư, hiện tại lại trở thành dâu trưởng nhà Saigon Square - một trong những gia tộc giàu có khét tiếng Sài thành còn Ngọc Thanh Tâm là ái nữ đại gia thủy sản đình đám.

Primmy và Ngọc Thanh Tâm là một trong những cặp bạn thân nức tiếng MXH

Primmy và Ngọc Thanh Tâm luôn "chị chị em em" thân mật. Tại đám cưới của Primmy với Phan Thành hồi tháng 1 vừa qua, Ngọc Thanh Tâm cũng là một trong số những phù dâu. Ấy vậy mà tới sáng nay, nhiều người không khỏi hoang mang khi cả hai đồng loạt chia sẻ nhiều story tâm trạng, ẩn ý.

Đầu tiên phải kể đến Primmy Trương, vừa mới bảnh mắt ra cô nàng đã đăng một trích dẫn tiếng Anh về tình bạn kèm đoạn nhạc buồn rõ buồn.

Vợ Phan Thành với bạn thân - con đại gia thủy sản mới bày trò Cá tháng Tư nhưng không ai cười  - Ảnh 2.

Primmy đăng story tâm trạng về tình bạn khiến dân tình hoang mang nhẹ

"People change. Friends sometimes become strangers, but the memories will never change" (Tạm dịch: Ai rồi cũng khác. Bạn bè có đôi khi cũng trở thành người lạ, nhưng những kỷ niệm sẽ không bao giờ thay đổi), đoạn trích viết. Lời bài hát cũng truyền tải nội dung na ná: "I guess that I don't need that though. Now you're just somebody that I used to know" (Tạm dịch: Tôi đoán rằng tôi chẳng cần điều đó nữa. Giờ đây bạn cũng chỉ là một người nào đó tôi từng quen).

Trong lúc mọi người vẫn chưa hiểu chuyện gì thì Ngọc Thanh Tâm xuất hiện. Cô nàng đăng lại bức ảnh mình cùng Primmy ôm nhau thắm thiết cùng một câu nói ở thì quá khứ, đại loại là "Chúng ta đã từng vui vẻ như thế đấy". Căng thẳng hơn, chỉ ít phút sau, ái nữ đại gia thủy sản tiếp tục bồi thêm: "Ủa vẫn còn đủ thời gian tâm trí đi add nhạc vô story? Ngộ nghĩnh thật sự".

Loạt story khá căng thẳng của Ngọc Thanh Tâm sau khi Primmy ẩn ý "bạn thành người dưng"

Thuyết âm mưu nhanh chóng được đưa ra, một tình bạn đẹp đang có nguy cơ rạn nứt ư? Nhưng mà khoan khoan, nhìn lại lịch đi đã. Hôm nay là mùng 1/4, tức ngày Cá tháng Tư - ngày nói dối, ngày chơi khăm, ngày cho các trò đùa trong truyền thuyết đó. Không cần đồn đoán nhiều, hẳn đây chính là "cú lừa" do đôi bạn thân Primmy - Ngọc Thanh Tâm hợp lực dành tặng cư dân mạng rồi.

Tuy nhiên có vẻ như sự việc dễ đoán quá nên không mấy ai bị lừa. 

Ảnh: Tổng hợp