Xung quanh vụ vợ đu nắp capo xe đánh ghen sau khi phát hiện chồng chở bồ nhí, đoạn video mới đây đã tiết lộ cảnh vợ đập vỡ cửa kính ô tô, lao vào đấm đá, đạp "tiểu tam" ngã dúi dụi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ liều mình đánh đu trên nóc capo xe ô tô đánh ghen, nghi do phát hiện chồng chở bồ nhí bên trong xe gây xôn xao khắp mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra tại đường Nguyễn Tất Thành, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 Phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe, vợ liều mình đánh đu trên nóc capo, liên tục đập cửa kính la hét

Trong đoạn clip ban đầu được chia sẻ, người phụ nữ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang đang ngồi trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào cửa kính, la hét. Một người phụ nữ khác đang đánh đu trên chiếc gương xe. Tuy nhiên, người đàn ông được cho là chồng vẫn nhấn ga cho chiếc xe di chuyển.

Đi được một đoạn, chiếc ô tô mới dừng lại. Hai người phụ nữ vẫn không ngừng la hét. "Thả con kia xuống xe ngay", một người phụ nữ nói.

Trong khi đó, những người đi xe máy chứng kiến sự việc đều dừng lại bên đường xem. Nhiều người đã dừng lại trước đầu xe ô tô, không cho xe này tiếp tục di chuyển. Người phụ nữ mặc áo chống nắng màu xanh không ngừng la hét trên nóc capo, còn ông chồng thì vẫn cố thủ trong xe không ra.

Tiếp nối vụ đánh ghen này, một đoạn clip được chia sẻ đã ghi lại những diễn biến tiếp theo của vụ việc. Theo đó, người vợ vẫn kiên trì ngồi trên nắp capo và đập vỡ hẳn một mảng lớn trên cửa kính xe ô tô và tiếp tục la hét.

Clip: Vợ đu trên nóc capo, đập vỡ cửa kính xe, bắt quả tang chồng chở bồ nhí

Sau một hồi cố thủ không ra, người chồng mới mở cửa xe tiến về phía vợ đang ngồi trên nóc capo xe định kéo xuống kèm lời lẽ đe dọa. Chớp thời cơ, người vợ lao vào trong xe, quyết "mặt đối mặt" với "tiểu tam". Thấy vậy, người chồng cũng tiến vào trong xe với ý định lôi vợ ra ngoài.

Chồng sau một hồi cố thủ đã phải mở cửa xe đi ra (Ảnh cắt từ clip)

Một lúc sau, khi "tiểu tam" được một người phụ nữ kéo lên đứng trên vỉa hè, người vợ lao tới, từ phía sau, la hét lớn tiếng: "Mày cướp chồng tao hả?". Kèm với đó, người vợ vừa túm tóc, cấu xé, vừa đạp "tiểu tam" ngã dúi dụi xuống đất cùng với liên hoàn tát tối tăm mặt mũi.

Vợ lao vào túm tóc, đá "tiểu tam" ngã dúi dụi xuống đường

"Tiểu tam" chỉ biết cúi gằm mặt im lặng, không dám phản kháng lại. Nhiều người chứng kiến vụ việc phải lao vào can ngăn để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vụ đánh ghen hiện tại vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần đều cho rằng các nhân vật nên bình tĩnh giải quyết vụ việc để tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.