Không váy áo, lụa là, Đỗ Thị Hà trên giẩng đường ăn mặc cực giản dị nhưng vẫn thu hút, lại còn đảm nhận việc thuyết trình cho nhóm, nhìn mà mê chữ ê kéo dài!

Đỗ Thị Hà sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã có cuộc sống thay đổi 180 độ. Từ một cô sinh viên Kinh tế Quốc dân bỗng chốc trở thành một người đẹp được săn đón nhất nhì showbiz. Cô nàng phải tham gia loạt lịch trình dày đặc từ các sự kiện giải trí đến các hoạt động cộng đồng. Thế nhưng dù bận rộn thế nào, nàng Hậu vẫn không quên dành thời gian cho việc học ở trường.

Mới đây nhất, Đỗ Hà đã khoe khoảnh khắc mình đi học, nhưng lần này có vẻ đặc biệt hơn mọi lần vì đây là lần đầu tiên cô tự post hình ảnh mình đang thuyết trình trước lớp. Hẳn ai đã từng đi qua thời sinh viên sẽ không thể nào quên được những giờ thuyết trình nhóm. Đây được xem như là một trong những kỹ năng bắt buộc mà mỗi sinh viên cần có khi ngồi trên ghế giảng đường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thuyết trình trước giảng viên và sinh viên

Tuy những hoạt động cô phải tham gia cùng tổ chức Hoa hậu Việt Nam luôn chiếm phần lớn thời gian nhưng có thể thấy Đỗ Hà vẫn ưu tiên cho việc học nhóm, làm bài tập và nhất là còn đảm nhiệm cả vị trí thuyết trình đầy quan trọng. Công việc này đòi hỏi sinh viên phải nắm vững nội dung bài, có khả năng truyền tải nội dung một cách dễ hiểu thế nên bắt buộc người thuyết trình phải thật chăm chỉ ngay từ đầu.

Không những được khen ngợi vì chăm học, cô nàng còn gây chú ý về cách ăn mặc khi đến trường. Thoát khỏi hình ảnh Hoa hậu thường ngày, cô gái sinh năm 2001 lại trở về là cô sinh viên ăn mặc giản dị với áo sơ mi, quần lưng cao và giày thể thao nhưng vẫn thần thái để đến lớp. Và Hoa hậu thì cũng không thể nào cưỡng lại nổi sức hút của món ăn vặt huyền thoại - bánh tráng. Điều này đã được bạn học của cô nàng "bóc phốt" hẳn trong story ngắn trên instagram.

Bởi thế mà nàng Hậu xứng đáng với danh hiệu chăm học và giản dị nhất phải là Đỗ Thị Hà!

Được biết, Đỗ Hà đang là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô nàng thi đỗ vào trường với số điểm 32,17 cho 3 môn xét tuyển, trong đó tiếng Anh nhân đôi.

Ảnh, clip: Instagram nhân vật