Nếu bình thường, người ta sẽ sắp xếp sao cho thật đẹp mắt, còn với H'Hen Niê thì cứ chân thật là được.

Thường xuyên khoe đủ các món ăn yêu thích trên mạng xã hội, H'Hen Niê từng nhiều lần khiến cho khán giả trầm trồ về những sở thích ăn uống đặc biệt của mình. Cô nàng cực kỳ mê cà trộn, một món ăn đặc trưng của vùng quê Đắk Lắk - nơi mà cô sinh ra và lớn lên. Rồi thỉnh thoảng, Hoa hậu còn khoe những món đồ ăn rất lạ từ quê mình như cá trên trộn với kiến vàng, cà sống...

Thế nhưng, ngay cả khi đi ăn uống ở Sài Gòn, vẫn giữ thói quen khoe ảnh đồ ăn, H'Hen Niê vẫn không ngừng khiến người xem phải trầm trồ, thậm chí là "ngã ngửa". Điển hình là mới đây, cô nàng khoe món cà phê yêu thích của mình.

Nhưng hãy xem hình ảnh được H'Hen Niê khoe trên Instagram này!

Có vẻ như đây là món cà phê dừa, một món đồ uống nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn xuất hiện cả ở các nước khác trên thế giới. Việc H'Hen Niê thích món này cũng không phải chuyện gì lạ lẫm.

Thế nhưng, điều khiến người ta phải chú ý ngay chính là cốc cà phê bị tràn và đang chảy đầy ra khay. Có vẻ như do cốc đầy quá nên quá trình vận chuyển bị chảy ra, hoặc do khi đá tan ra khiến cốc bị tràn... Thế nhưng chẳng cần đợi dọn hay yêu cầu lau đi, H'Hen Niê cứ thế chụp và đăng lên khoe. Không cầu kỳ, không khó tính, cô Hoa hậu của chúng ta vẫn rất chân chất, mộc mạc, dễ tính. Có lẽ điều đó khiến cho H'Hen Niê luôn được mọi người yêu quý, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: Instagram nhân vật