Hàng loạt cái tên đình đám của màn ảnh Hàn bị netizen điểm danh trong hội "bình hoa di động".

Màn ảnh Hàn luôn ngập tràn sự xuất hiện của các mỹ nam, mỹ nữ vạn người mê, thế nhưng song hành với nhan sắc trời cho, nhiều diễn viên lại bị gắn mác "bình hoa di động" do diễn xuất đơ cứng hoặc phong độ thất thường của mình.

1. Lee Min Ho

Là niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc nhưng không thể phủ nhận Lee Min Ho diễn xuất bao năm vẫn không thoát mác "bình hoa di động". Nam thần 34 tuổi đẹp trong mọi khoảnh khắc nhưng bị nhiều khán giả đánh giá là diễn xuất một màu, hơn 10 năm vẫn không hề có sự tiến bộ.

2. Shin Se Kyung

Được khán giả gọi với cái tên "Shin Đơ Đơ", Shin Se Kyung từng là một diễn viên nhí được kì vọng sẽ làm nên kì tích trong tương lai, ai ngờ khi lớn lên cô lại trở thành nữ chính bị ghét bỏ nhất nhì màn ảnh Hàn. Biểu cảm của Shin Se Kyung trên màn ảnh vô cùng đơ cứng, một màu dù là ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Với nhan sắc đẹp không góc chết của mình, Shin Se Kyung nếu còn không tiến bộ thì có lẽ nên chuyển hướng sang làm người mẫu thì hơn.

3. Goo Hye Sun

Cùng với Lee Min Ho, Goo Hye Sun đã làm nên huyền thoại một thời của màn ảnh Hàn - Vườn Sao Băng, từ đó đến nay cô nhận thêm không ít kịch bản thú vị nhưng chẳng có thêm tác phẩm nào vượt mặt được cái bóng một thời. Về diễn xuất, Goo Hye Sun đóng phim hơn 10 năm vẫn bị đánh giá rất thấp, thậm chí nhiều người còn gọi cô là "thuốc độc rating".

4. Nam Joo Hyuk

Đời tư lùm xùm lại thêm việc diễn xuất đơ cứng, Nam Joo Hyuk vẫn thường xuyên nhận về vai chính có lẽ nhờ vào vẻ ngoài điển trai của mình. Tuy nhiên anh chàng lại được mệnh danh là "Chàng trai hủy diệt nam chính" khi hễ cứ đóng phim nào là y như rằng nam chính phim đó bị át vía bởi nam phụ, Start Up đóng cùng với Suzy và Kim Seon Ho là một ví dụ điển hình.

5. Cha Eun Woo

Là nam thần đang nổi rất được yêu thích ở Hàn Quốc, Cha Eun Woo với biểu cảm đơ cứng của mình khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi nhận được vai chính trong không ít dự án phim đình đám. Tuy nhiên vẫn phải thừa nhận việc anh chàng đã có tiến bộ ở tác phẩm mới nhất - True Beauty tuy nhiên để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thì vẫn là một chặng đường rất dài.

Nguồn ảnh: Tổng hợp