Đoạn clip NS Hoài Linh và Hương Giang cùng đứng chung trên sân khấu cách đây 3 năm đã được "đào" lại, mang về rất nhiều bình luận.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã cho đăng tải lại một clip được ghi hình từ 3 năm trước. Trong đoạn quảng cáo này, NSƯT Hoài Linh và Hương Giang trong vai trò đại sứ thương hiệu của một trang thương mại điện tử đã thực hiện một clip vũ đạo nhằm phục vụ cho công tác truyền thông của nền tảng trên.

Trong đoạn clip, NS Hoài Linh trong áo bà ba trắng và khăn rằn giản dị còn Hương Giang xuất hiện trong chiếc váy cam nổi bật. Vũ đạo mà cả hai thực hiện đơn giản, dễ thương và vô cùng quen thuộc với những khách hàng sử dụng nền tảng thương mại điện tử này. 

NS Hoài Linh và Hương Giang cùng thực hiện vũ đạo.

Đó là thời điểm 3 năm về trước, khi NS Hoài Linh vẫn là cái tên "quốc dân", gần như "không tì vết" trong mắt tất cả tầng lớp khán giả. Hương Giang khi ấy cũng đang là một nghệ sĩ cực kì "đắt show" với loạt sản phẩm âm nhạc đều đạt top 1 trending cũng như thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế hot nhất.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả 2 nhân vật chính trong đoạn clip đều đang trong cảnh lao đao trước dư luận. NS Hoài Linh đối diện với ồn ào dai dẳng xoay quanh vấn đề từ thiện miền Trung trong khi Hương Giang phải "ở ẩn" sau khi bị dư luận phản ứng dữ dội trước màn "đối đầu" antifan. Nhìn 2 nhân vật xuất hiện trong cùng một đoạn clip khiến khán giả không khỏi bàn tán.

Nhưng điều đặc biệt ở phía dưới đoạn clip, thay vì những luồng ý kiến tiêu cực và ném đá nặng nề, đa số các bình luận phía dưới đoạn clip trên đều thể hiện tình cảm và sự thương nhớ với NS Hoài Linh. Tất cả đều chúc Hoài Linh sức khỏe cũng như giữ vững tinh thần trong những ngày này. Không ít bình luận cũng thể hiện sự nhớ nhung Hương Giang khi đã quá lâu rồi không thấy cô nàng xuất hiện trước công chúng. Tất nhiên vẫn có số ít những ý kiến tiêu cực nhưng số lượng không đáng kể.

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình