Bài đăng của Bella The Face hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, HBella HĐơk - top 8 The Face Vietnam 2018 bất ngờ đăng tâm thư rất dài gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, công khai tố bạn trai ngoại tình. Bài đăng này nhanh chóng khiến cư dân mạng xôn xao.

Biến căng: Bella The Face tố bạn trai dẫn Tuesday về nhà ngoại tình! - Ảnh 1.

HBella HĐơk được nhiều người biết đến khi lọt top 8 The Face Vietnam 2018. Ngoài ra, cô gái Ê-đê này còn được chú ý khi là bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê

Theo đó, Bella chia sẻ cô từng có cuộc sống hạnh phúc khi được bạn trai nuông chiều hết mực. Thế nhưng thời gian gần đây, sau khi cãi nhau, cả hai đã "chiến tranh lạnh" vài ngày. Khi bất chợt sang thăm bạn trai, Bella phát hiện người yêu đã đưa cô gái khác vào phòng. Những hình ảnh, đoạn clip cô đăng tải ghi lại những khoảnh khắc Bella liên tục hét và tát bạn trai khi biết anh ngoại tình.

Biến căng: Bella The Face tố bạn trai dẫn Tuesday về nhà ngoại tình! - Ảnh 2.

Bài đăng tố bạn trai của HBella HĐơk

Bella The Face lớn tiếng, liên tục tát bạn trai khi biết anh ngoại tình (Nguồn: FBNV)

Được biết, bạn trai của Bella là C.J.W., một doanh nhân người Anh. Anh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa từ nhiều quốc gia khác nhau và hiện đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM cùng người em trai của mình. Cả hai được nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên công khai khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Trong clip, Bella lớn tiếng quát bạn trai: "Đừng nói thêm gì nữa. Anh muốn nổi tiếng đúng không, tôi sẽ giúp anh". Người yêu cô cũng cho biết: "Chúng ta đã có vấn đề. Cứ đánh anh bao nhiêu tuỳ em". 

Cả hai từng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân

Hiện tại, người đẹp đã khoá trang FB cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Ảnh: Internet, FBNV