Rất nhiều người đã "hiến kế" để giải quyết nếu thật sự mít khó bán như chủ nhân clip chia sẻ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người nông dân đang ngồi băm nát những quả mít đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Đa số mọi người đều rất thắc mắc về lý do của hành động này, bởi mít nhìn cũng ngon mà lại bỏ đi như vậy thì rất phí. Không lẽ người này làm vậy chỉ để câu view như rất nhiều clip khác trên mạng hay sao?

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, do tình hình dịch bệnh nên mít rất khó bán. Điều này nhanh chóng nhận được sự thương cảm của nhiều cư dân mạng. Nhiều người đã "hiến kế" để giải quyết:

- Mang gỡ múi phơi, khi nào héo cho vào hộp lắc đường, lúc nào hết mùa mang ra ăn ngon lắm á.

- Bạn ơi gỡ múi sạch đi sấy bán ngon lắm á! Quay video tự làm thủ công đến hoàn thiện ra thành phẩm. Bán online được nè chứ chặt đi vậy phí lắm.

- Phơi khô xong sấy, đầy người mua.

Tuy nhiên, khi xem đến cuối clip, một khoảnh khắc đã lại khiến một vài người xem có suy nghĩ khác.

Cảnh người nông dân băm nát mít bỏ đi vì không bán được khiến ai cũng thương, tuy nhiên dân mạng lại tranh cãi vì lý do này

Có thể thấy, ở cuối clip là cảnh một đàn dê đang đứng chờ ở phía trên. Vì vậy, một số ý kiến cho rằng người phụ nữ đang chặt mít thành miếng nhỏ để cho dê ăn, còn việc viết dòng trạng thái là mít khó bán thật ra chỉ để câu view mà thôi.

Dù vậy, đa số mọi người vẫn mong muốn ủng hộ người nông dân nếu như giá mít thật sự bị thấp và khó bán như lời chia sẻ của người đăng tải.

Nguồn: TikTok @hien_quang2812