Với vẻ ngoài chân chất cùng nụ cười hiền lành, nhiều người không thể tin được Vương Phạm thật sự là một triệu phú USD trên đất Mỹ.

Xuất hiện trong một số vlog gần đây của Khoa Pug, Vương Phạm gây chú ý với thông tin anh chàng là một triệu phú đô la trên đất Mỹ. Tất nhiên, những đồn đoán kia khiến nhiều người không thể tin được, bởi nhìn sơ qua, anh chàng "triệu phú" có vẻ bề ngoài hiền lành và cách nói chuyện được nhận xét rất chân chất, không giống với vẻ sành sỏi những người kinh doanh nhiều kinh nghiệm.

Vậy, Vương Phạm là ai? Anh chàng có phải triệu phú USD thật không?

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 1.

Vương Phạm (áo xanh) hay xuất hiện trong vlog của Khoa Pug thời gian gân đây

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 2.

Anh khiến nhiều người tò mò về sự giàu có của mình tại Mỹ

Vương Phạm (Phạm Đình Quốc Vương - sinh năm1991) hiện tại đang là chủ của một doanh nghiệp gần 200 nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm từ nhiều nguồn. Anh còn sở hữu nhiều căn nhà triệu đô trên đất Mỹ, một trang trại rộng tới 120 hecta và cả một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui". Tất cả những điều này đều được Vương Phạm chia sẻ trên kênh YouTube của anh.

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 5.

Cuộc sống với khối tài sản của anh đều được chia sẻ trên kênh YouTube riêng

Sinh ra ở Củ Chi, TP.HCM, năm 16 tuổi Vương Phạm đặt chân đến Mỹ để du học. Sau 5 năm trầy trật tập tành kinh doanh, triệu phú bỏ dở việc học, bắt đầu khởi nghiệp.

Trong sự nghiệp của mình, anh chàng từng thất bại đến 2 lần. Thậm chí có lần còn vô tình vi phạm luật Mỹ, suýt bị đuổi về nước vì bán hàng online có doanh thu cao mà không đóng thuế vì không nắm rõ luật. Những lần đó, gia đình ở Việt Nam phải bán đất để hỗ trợ. Hiểu được nỗi vất vả của gia đình cùng với quyết tâm cao, Vương Phạm lại đứng lên, khởi nghiệp và thành công. Công ty marketing của chàng triệu phú lọt top 800 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2019, đem về doanh thu 800.000 USD - 1 triệu USD/tháng.

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 6.

Sau những thất bại, công ty của Vương Phạm đã có những thành quả nhất định, thu về hàng triệu đô mỗi năm

Sau nhiều năm kinh doanh về marketing và viết phần mềm cho các tiệm nails của người Việt ở Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu, hiện tại Vương Phạm đang chuyển hướng sang lĩnh vực xây dựng, điều này khiến nhiều người ban đầu lầm tưởng anh là ông trùm bất động sản với khối tài sản khổng lồ. Giỏi giang, xuất sắc là thế nhưng trong vlog của mình, triệu phú chỉ "thỏ thẻ" mình còn trẻ và chưa giỏi lắm, còn phải học hỏi nhiều hơn.

Là người có khối tài sản lớn, cuộc sống của Vương Phạm gắn bó với ruộng vườn, nông trại,... Anh chàng không ở trong những căn biệt thự triệu đô của bản thân, mà cùng vợ con sinh sống ở căn nhà 5 phòng ngủ trong khu trang trại riêng với giá 65.000 đô.

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 7.

Bên ngoài ngôi nhà hoành tráng của Vương Phạm

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 8.

Nội thất bên trong ngôi nhà

Lý giải cho sở thích lạ lùng của mình, Vương Phạm cho biết: "Ở biệt thự to Vương cảm thấy xa cách, mỗi người một phòng, còn ở nhà nhỏ Vương thấy ấm áp, vui vẻ. Sống ở nông trại Vương cũng thấy không khí thoải mái, trong lành hơn hẳn."

Chàng trai quê Củ Chi bỏ học trở thành triệu phú đô la Mỹ, được Khoa Pug “lăng xê” là ai? - Ảnh 9.

Vương Phạm bên cạnh "ông trùm trang sức" Johnny Đặng trong một vlog của Khoa Pug

Ảnh: Tổng hợp