Tuy nhỏ nhưng có võ, chỉ một chút thay đổi thôi đã giúp vẻ ngoài các mỹ nhân Hàn xuất sắc hơn nhiều.

Không chỉ có tạo kiểu hay đổi màu tóc mới giúp các mỹ nhân Hàn thăng hạng nhan sắc. Đôi khi chỉ cần cân chỉnh những chi tiết nhỏ như thay đổi đường chân tóc thôi cũng khiến khuôn mặt họ nhìn thanh thoát, xinh xắn hơn hẳn rồi. Minh chứng sống chính là 4 idol dưới đây!

Suzy

"Tình đầu quốc dân" Suzy hồi mới ra mắt lộ rõ phần trán ngắn cùng khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Đường chân tóc của cô lúc đó khá lòe xòe, cộng thêm cả phần tóc mai rất nhiều khiến vẻ ngoài trông thiếu hấp dẫn.

Tuy nhiên, sau khi đường chân tóc được điều chỉnh, trán cô đã cao hơn đáng kể. Điều này giúp Suzy có thể đa dạng trong cách chọn kiểu tóc, tự tin búi tóc hay xõa tự nhiên chứ không chỉ mỗi kiểu tóc lệch 7/3 như trước kia nữa.

Joy (Red Velvet)

Có vầng trán ngắn giống Suzy, Joy hồi mới ra mắt đã không ít lần bị netizen mỉa mai vì gương mặt kém thanh thoát, có phần không xứng với khí chất các idol SM.

Kể từ khi thay đổi đường chân tóc, gương mặt nữ idol trở nên gọn gàng, hiện đại hơn rất nhiều. Nhờ đó mà hình ảnh cô nàng cũng được biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau.

Yoona

Nữ thần tượng nhà SM tuy sở hữu vầng trán cao cùng gương mặt thon gọn nhưng phần tóc mai của cô lại khá lởm chởm. Điều này khiến Yoona nhìn nhạt nhòa, luộm thuộm và thiếu chỉn chu đi mấy phần.

Tuy nhiên, kể từ khi nâng phần chân tóc cao hơn, nhan sắc cô nàng "lên hương" hẳn ra. Phần trán cao giúp Yoona trông sang trọng, trẻ trung, nổi bật trong mọi khung hình. Vibe nữ thần cũng nhờ thế mà thể hiện sắc nét hơn.

Sunmi

Một idol kì cựu khác cũng nhờ thay đổi đường chân tóc để nhan sắc tỏa sáng chính là Sunmi. Sunmi tóc đen của ngày xưa trông có phần cá tính, chất chơi nổi trội, có điều, đường chân tóc của cô khá kì cục...

Vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi lệch nhưng khi đường chân tóc được thay đổi, vẻ ngoài nữ ca sĩ khác biệt hẳn, đầy dịu dàng, ngọt ngào, nữ tính trông thấy!

Ảnh: Internet