Cư dân mạng đã chỉ ra nguyên nhân có thể khiến nhóm bạn sợ hãi, bỏ về khi vừa bước vào nhà cô gái.

Lẩu là hình thức ăn uống hợp lý, vừa kinh tế, vừa dễ chuẩn bị, hợp cho các buổi họp mặt đông người tại gia, nhưng cũng có không ít chuyện nan giải xung quanh. Một câu chuyện mới đây về ăn lẩu tại nhà đang được dân mạng chú ý.

Câu chuyện này được một cô nàng nọ đăng tải từ mùa đông năm ngoái, nhưng cho tới gần đây mới được admin phê duyệt. Ngoài bối cảnh đó thì nội dung không ảnh hưởng quá nhiều.

Theo đó, cô nàng tự làm lẩu tại nhà, rủ các bạn qua thưởng thức, tuy nhiên khi đến nơi thì tất cả mọi người đều xin về. Cô nàng oan ức đăng lên hỏi dân mạng lý do thì ai cũng bàng hoàng.

Cô gái rủ bạn bè qua ăn lẩu nhưng đến nơi ai cũng bỏ về khi thấy một thứ giữa nhà, dân mạng xem xong đều bàng hoàng! - Ảnh 1.

Khung cảnh ăn lẩu nhà cô nàng

Cô gái rủ bạn bè qua ăn lẩu nhưng đến nơi ai cũng bỏ về khi thấy một thứ giữa nhà, dân mạng xem xong đều bàng hoàng! - Ảnh 2.

Hoá ra là ăn bằng bếp gas, nhưng không phải loại mini du lịch mà là được nối với nguyên bình gas to vật

Nhiều cư dân mạng xem ảnh xong đã nhận ra ngay chiếc bếp gas và bình gas lớn giữa nhà kia chính là vấn đề có thể khiến nhóm bạn bỏ về. Thông thường ngày nay các nhà thường ăn lẩu bằng bếp từ, bếp hồng ngoại, nếu bếp gas thì cũng là loại bếp gas mini (loại dùng để mang đi khi du lịch). Việc dùng bếp gas nối trực tiếp với bình lớn có thể gây cảm giác thiếu an toàn cho nhóm bạn. Khi ăn lẩu đun nấu liên tục, nhiều người ngồi xung quanh còn dẫn tới các nguy cơ không an toàn.

Nhìn chung ăn lẩu tại gia, vấn đề nhiệt độ, điện năng, gas là đều phải chú ý để tránh những chuyện không mong muốn.

Nguồn: Hiền Có Tiếng