Liệu HH Đỗ Thị Hà đã biết diện đồ đi chợ hay chưa?

Đăng quang đã hơn nửa năm, Đỗ Thị Hà dường như vẫn chưa định hình được cho mình phong cách. Mới đây, nàng Hậu lại có một pha ăn diện không lọt mắt xanh của Sao Đỏ Thời Trang khi tham dự gameshow Ăn Đi Rồi Kể.

Trong tập phát sóng, Đỗ Thị Hà diện set đồ với sơ mi thắt nơ cùng chân váy và gile vải tweed. Dẫu đây không phải outfit quá mới lạ nhưng cũng thật hợp với Đỗ Thị Hà, nhất là khi nàng đang ở cương vị Hoa hậu, cần lắm những giây phút sang trọng tuyệt đối.

NHƯNG! Đấy là khi nó được đặt vào một bối cảnh khác như công sở, đi chơi cuối tuần hay dự tiệc.

Còn đây là chợ Bến Thành. Dù có toạ lạc ở một vị trí đắc địa tại TP.HCM, với giá trị mặt bằng của các ki-ốt không hề rẻ, thì đây vẫn là một ngôi chợ dân sinh. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà đang thực sự "lạc lõng ở giữa dòng người đi trên... chợ đông".

Trong khi Trịnh Thăng Bình và MC Đại Nghĩa mặc trang phục casual nhất có thể thì Đỗ Thị Hà, với cương vị của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020, đã "chặt chém" không đúng chỗ. Trông Đỗ Thị Hà tựa như 1 tiểu thư sang chảnh đang chiếu cố tới chợ bình dân mua đồ vậy!

Sao Đỏ Thời Trang tuyên bố: Đi chợ xong về viết kiểm điểm nhé! Đỗ Thị Hà và ekip nên đầu tư kỹ lưỡng hơn trước khi tham gia mỗi sự kiện hoặc chương trình. Với bối cảnh ngôi chợ bình dân như thế này, lẽ ra cô nàng có thể đơn giản chỉ cần mặc áo phông với jeans cạp cao là đã rất đẹp rồi, chứ set đồ này có lẽ nên để dành cho 1 buổi ra mắt spa hay gì đó thì hợp lý hơn!

Ảnh: Cắt từ clip