Không biết sau ngày hôm qua thì Lotte Cinema còn bỏng ngô để bán không nhỉ?

Vào hôm qua, ngày 5/6/2021, để hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Lotte Cinema ở Hàn Quốc đã đưa ra một chương trình khuyến mại nhằm giảm thiểu rác thải. Cụ thể, Lotte đã khuyến khích khách hàng tự mang đồ đựng bỏng ngô từ nhà đi, chỉ cần là đồ đựng có nắp thì sẽ được đổ đầy. Và dù bạn mang món đồ đựng lớn đến đâu cũng chỉ phải trả cùng 1 mức giá là 6000 won (tương đương khoảng 125k).

Không bỏ lỡ chương trình "giá hời" này, các bạn trẻ ở Hàn Quốc đã lập tức khiến Lotte Cinema và cư dân mạng ở khắp nơi phải trầm trồ về độ đầu tư của mình...

Không có việc gì khó, chỉ cần mình không ngại. Mà cũng chẳng có gì phải ngại khi ai cũng như mình. Thế là người mang thùng nhựa, người mang bình đựng nước, người dùng cả nồi, lu gốm..., bất kể thứ gì thật to đều được các bạn ấy mang đến rạp chiếu phim để xếp hàng mua bỏng ngô.

Thậm chí, có người còn định mang cả... thùng phuy đựng nước của chung cư đi. Nhưng rất "may" là do nó nặng quá nên đã quyết định bỏ cuộc, chứ nếu không thì không biết cảnh tượng gì đã xảy ra ở rạp chiếu phim nữa...

Rất nhiều người thắc mắc, không biết với những món đồ đựng này, các bạn sẽ xem phim thế nào khi ngồi trong rạp? Hay chỉ đến mua rồi mang về nhà ăn nhỉ?

Nguồn: Thông Tin Hàn Quốc